Trao giải Hội thi xe tuyên truyền cổ động chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh

Thứ Sáu, 25/09/2020, 18:42 [GMT+7]
.
.

Chiều 25/9, tại TP Hạ Long, Sở Văn hóa - Thể thao đã tổ chức diễu hành, tổng kết và trao giải Hội thi xe tuyên truyền cổ động chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020-2025.

Ban Tổ chức trao giải A cho các đội.
Ban Tổ chức trao giải A cho các đội.

Hội thi nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XV. Về tham dự hội thi có 13 đội tuyên truyền đại diện cho các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.

Trong 2 ngày (24-25/9), các đội tham gia hội thi đã trang trí xe và diễu hành trên các tuyến đường trung tâm TP Hạ Long với nội dung phản ánh thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và các địa phương trong nhiệm kỳ 2015-2020. Kết quả chung cuộc, Ban Tổ chức đã trao 6 giải A, 7 giải B cho 13 đội; trong đó, giải A thuộc về đội xe của Tiên Yên, Bình Liêu, Ba Chẽ, Đầm Hà, Quảng Yên và Móng Cái.

Hội thi là dịp để biểu dương lực lượng làm công tác tuyên truyền cổ động trên địa bàn toàn tỉnh, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, cổ vũ động viên các tầng lớp nhân dân phấn đấu thi đua thực hiện tốt mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội mà nghị quyết đại hội Đảng các cấp đã đề ra.

Ban Tổ chức trao giải B cho các đội.
Ban Tổ chức trao giải B cho các đội.

Đồng thời, hội thi cũng tạo điều kiện cho các đội tuyên truyền gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, phát huy tính sáng tạo trong việc tuyên truyền cổ động chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020-2025.

ccc
Xe của huyện Tiên Yên, thị xã Quảng Yên được trao giải A.

Phạm Học

Tin liên quan

.
.
.
.
.
.
.
.