Siêu mẫu nhí 2020 hấp dẫn với nhiều điểm mới

Thứ Hai, 14/09/2020, 13:19 [GMT+7]
.
.

Siêu mẫu nhí 2020 sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị với sự đồng hành của diễn viên Anh Đức cùng các khách mời nổi tiếng như Hoa hậu H’Hen Niê, Hoa hậu Lương Thùy Linh...

Siêu mẫu nhí là chương trình giải trí mang tính truyền hình thực tế đầu tiên của Đài THVN tập trung vào lĩnh vực thời trang cho trẻ em. Với mong muốn Siêu mẫu nhí ngày càng trở nên gần gũi và thu hút hơn với khán giả VTV9, ê-kíp chương trình đã đưa vào nhiều yếu tố mới.Hoa hậu H’Hen Niê, Hoa hậu Lương Thùy Linh, ca sĩ Kyo York... là những khách mời thú vị nhằm tăng sức hút cho chương trình. Ngoài ra, các thử thách trong chương trình như hát múa vẽ được lựa chọn phù hợp cho từng khả năng của mỗi thí sinh.

Bên cạnh những thay đổi về nội dung, hình thức thể hiện, phát huy thế mạnh, năng khiếu của các thí sinh, ê-kíp thực hiện vẫn phát huy tiêu chí của chương trình là tạo một sân chơi vui vẻ và giữ được sự hồn nhiên cho các bé. Chính vì thế, 2 nhân vật chương trình lựa chọn đồng hành cùng các bé là diễn viên hài Anh Đức và bé Bella để mang đến sự gần gũi, tươi vui cho các em tham gia.

Các em bé tham gia Siêu mẫu nhí được các HLV rèn luyện các kỹ năng biểu diễn như biểu cảm trước ống kính, cách tạo dáng, sải bước trên sân khấu. Theo nhận xét của Ban giám khảo, sự hỗ trợ của ê-kíp thực hiện giúp các bé thể hiện được hết năng khiếu của bản thân rõ rệt hơn. Còn đối với các bạn trẻ tham gia, chương trình vừa là điểm hẹn yêu thích, vừa là nơi rèn luyện giúp các em tự tin hơn khi bước ra sân chơi này.

Theo VTV

.
.
.
.
.
.
.
.