Sau nhạc phim Vua bánh mì, Hoài Lâm đã sẵn sàng trở lại showbiz?

Thứ Hai, 28/09/2020, 06:39 [GMT+7]
.
.

Sau khi gặt hái được thành công nhất định với bản hit Hoa nở không màu, nhạc phim Vua bánh mì, nam ca sĩ Hoài Lâm bất ngờ có thêm hàng loạt dự án nghệ thuật mới.

Có thể nói, Hoài Lâm là ca sĩ nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng, nhất là là sau hàng loạt bản hit như: Hoa nở không màu, Buồn làm chi em ơi và mới nhất là Cô đơn trong nhà mình - ca khúc nhạc phim Vua bánh mì ra mắt cách đây không bao lâu.

Hoài Lâm đi thu âm ca khúc mới. Ảnh: NSCC
Hoài Lâm đi thu âm ca khúc mới. Ảnh: NSCC

Bên cạnh đó, cách đây ít phút, nhạc sĩ trẻ Aitai đã chia sẻ về việc bắt tay nam ca sĩ thực hiện dự án mới. Đáng chú ý, Hoài Lâm sẽ thể hiện 2 ca khúc mang tên Trừng phạt và Người đến sau sẽ cho tất cả trong dự án lần này. Bên cạnh đó, nam nhạc sĩ và Hoài Lâm cũng đã có buổi thu âm những ca khúc này tại phòng thu. Điều này hứa hẹn một màn trở lại đầy ngoạn mục của Hoài Lâm.

Nhạc sĩ Aitai tiết lộ rằng người hâm mộ của Hoài Lâm có thể yên tâm rằng nam ca sĩ sẽ không "ở ẩn" mà vẫn âm thầm thực hiện những sản phẩm âm nhạc để "bù" cho người hâm mộ sau quãng thời gian "biến mất khỏi showbiz".

Trước đó, sản phẩm Hoa nở không màu của Hoài Lâm sau gần 3 tháng lên sóng đã chính thức cán mốc 100 triệu view trên YouTube. Đây có thể xem là bản hit lớn nhất của Hoài Lâm trong năm 2020 và hứa hẹn là cú đà để anh có thể tung ra nhiều sản phẩm xuất sắc hơn nữa trong thời gian tới.

Theo ĐÔNG DU/Lao Động

.
.
.
.
.
.
.
.