Hoa Mộc Lan không được đánh giá cao tại Trung Quốc

Thứ Năm, 10/09/2020, 05:41 [GMT+7]
.
.

Cư dân mạng Trung Quốc không ấn tượng với Hoa Mộc Lan của Disney và diễn xuất của Lưu Diệc Phi trong phim này.

Phiên bản live-action Hoa Mộc Lan của Disney cuối cùng đã ra rạp ở Singapore vào thứ 6 tuần trước (4/9), sau một số lần trì hoãn do đại dịch COVID-19. Thật không may, theo các đánh giá, bộ phim trị giá 200 triệu đô la Mỹ đã không đạt được kỳ vọng. Đặc biệt là ở Trung Quốc.

Mặc dù Hoa Mộc Lan được ấn định phát hành tại rạp vào ngày 11/9 tại Trung Quốc, nhưng nhiều người đã xem bô phim trên dịch vụ phát trực tuyến của Disney, Disney+.

Trên trang web đánh giá phim Trung Quốc Douban, phim được đánh giá ở mức 4,8/10, 3 sao/5. Trong số 49.000 khán giả đã để lại đánh giá cho đến nay, hơn 55,8% cho bộ phim 2 sao. Cho đến nay, chỉ có 11% người xem chấm nó trên 4 sao.

Cư dân mạng Trung Quốc chỉ trích Hoa Mộc Lan có "cốt truyện vô tổ chức, diễn xuất cứng nhắc". Một cư dân mạng thậm chí còn mô tả bộ phim là "ngang hàng với những bộ phim truyền hình cổ trang mà Trung Quốc sản xuất 10 năm trước".

Những người khác nhắm vào nữ diễn viên Trung Quốc Lưu Diệc Phi, người đóng vai nhân vật chính của bộ phim. Họ chỉ trích mạnh mẽ diễn xuất của cô.

"Lưu Diệc Phi không phù hợp cho vai diễn này" - một khán giả bình luận - "Cô ấy quá mềm yếu, thiếu sức mạnh và sự tàn nhẫn của một võ sĩ thực thụ. Diễn xuất của cô ấy cũng yếu và cô ấy không thể thể hiện tốt nhân vật của mình. Sau khi xem hết bộ phim, tôi cảm thấy Hoa Mộc Lan hoàn toàn thiếu sức hút".

Tuy nhiên, cũng có một số đánh giá tích cực. Cư dân mạng đã để lại những bài bình luận sôi nổi khen ngợi bộ phim vì "ca ngợi sức mạnh nữ giới", gọi nó là "đại diện cho những bộ phim về công chúa của Disney".

Theo VTV

.
.
.
.
.
.
.
.