Bảo Thy khai tử FC có tới 20.000 thành viên

Thứ Ba, 29/09/2020, 05:38 [GMT+7]
.
.

"Hết lòng vì fan nhưng không phải fan đặt đâu nghệ sĩ ngồi đó", nữ ca sĩ chia sẻ quan điểm về người hâm mộ.

Nhân vật chính trong tập 4 Bài hát đầu tiên là "công chúa V-pop" Bảo Thy. Cô không là cái tên xa lạ với người yêu nhạc Việt. Ngoài sở hữu một vẻ vẻ ngoài ưa nhìn, giọng ca 8x còn sở hữu một gia tài các bản hit và một số giải thưởng mà ai cũng phải ngưỡng mộ.

Vắng bóng trên sân khấu đã lâu, với sự trở lại lần này, người hâm mộ lại có dịp được nghe những câu chuyện chưa kể, những bài hát đã làm nên tên tuổi của nữ ca sĩ Bảo Thy. Nhớ lại thời đầu mới nổi tiếng, Bảo Thy tâm sự đó là khi cô ở trên những chuyến bay và đi diễn nhiều hơn ở nhà. Bảo Thy ngày ấy đã mạnh dạn mượn ba mẹ 500 triệu đồng để đầu tư cho album đầu tay. Đây không phải là quyết định mà ai cũng dám làm ở độ tuổi còn rất trẻ như Bảo Thy.

"Lúc đó tôi chỉ nghĩ đơn giản là học lúc nào cũng được nhưng được sống với đam mê và nổi tiếng thì chỉ có duy nhất một lần trong đời", nữ ca sĩ nói.

Bảo Thy cho biết một trong những lý do khiến cô nhận lời tham gia chương trình Bài hát đầu tiên là vì fan của mình. Tuy nhiên, cô cũng thừa nhận từng "khai tử" một FC có hơn 20.000 thành viên.

"Đối với tôi, tôi sống vì fan, yêu thương fan hết lòng nhưng không có nghĩa là fan đặt đâu mình ngồi đó" - Bảo Thy cho biết lý do của quyết định khai tử FC - "Đã gọi là yêu một người thì mình phải yêu từ những điều tốt đẹp nhất đến những điều chưa hoàn hảo, để cùng nhau mỗi ngày tốt đẹp hơn, đó mới là tình yêu. Tình yêu không phải chỉ chạy theo những lúc người ta lung linh toả sáng, còn những lúc người ta bị chùng lại trong sự nghiệp thì quay lưng với người ta".

Tiếp tục bộc lộ về những gì mình đã trải qua, Bảo Thy cho biết đã có một bước ngoặt làm cho Bảo Thy, một con người khá thẳng tính phải thay đổi suy nghĩ - "Bảo Thy dù hát nhạc Việt hay nhạc ngoại thì cũng phải thành hit".

Một nhân vật không thể không nhắc đến gắn liền với sự nghiệp của Bảo Thy đó chính là ca sĩ – đạo diễn Vương Khang. Nói về người bạn thân thiết này, nữ ca sĩ chia sẻ: "Anh Vương Khang là người hay la, yêu thương và làm cho tôi dễ nổi lại máu yêu nghề nhất".

"Mỗi lúc tôi bị chùng ý chí nhất, anh Khang luôn nói một điều - Em có biết vị trí của em là ước mơ của bao nhiêu người không? Tại sao chỉ có một chút xíu chuyện nhỏ như vậy mà em lại chán nản, buồn, thất vọng? Không được như vậy. Anh còn có thêm một vài câu nạt nộ nữa nhưng nhờ vậy tôi mới bừng tỉnh và biết được mình không được như thế".

Theo VTV

.
.
.
.
.
.
.
.