Tối 25/7, diễn ra đêm nhạc Đỗ Hòa An – Hạ Long biển nhớ

Thứ Sáu, 24/07/2020, 10:09 [GMT+7]
.
.

Tối 25/7, tại Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh Quảng Ninh sẽ diễn ra đêm nhạc Đỗ Hòa An với chủ đề “Hạ Long biển nhớ”. Đêm nhạc nhằm tôn vinh những cống hiến của nhạc sĩ Đỗ Hòa An - một trong những tác giả tiêu biểu của Quảng Ninh.

Chương trình do Sở Văn hóa, Thể thao Quảng Ninh, Trường Đại học Hạ Long, Hội Văn học Nghệ thuật, Cung Văn hóa Thanh thiếu nhi Quảng Ninh phối hợp tổ chức, bao gồm 16 ca khúc tiêu biểu được lựa chọn trong hàng trăm sáng tác của nhạc sĩ Đỗ Hòa An được khán giả yêu mến, những bài hát đã góp phần quảng bá giá trị và sự phát triển của tỉnh Quảng Ninh.

Nhạc sĩ Đỗ Hòa An đã có trên 300 ca khúc sáng tác về Quảng Ninh
Nhạc sĩ Đỗ Hòa An đã có trên 300 ca khúc sáng tác về Quảng Ninh.

Các tiết mục được dàn dựng công phu với ban nhạc đệm trực tiếp, âm thanh ánh sáng nghệ thuật, sân khấu hiện đại mang lại hiệu quả nghệ thuật cao, qua đó quảng bá các giá trị văn hóa – du lịch – con người Quảng Ninh thông qua những giai điệu âm nhạc.

Nhạc sĩ Đỗ Hòa An và các ca sĩ, nghệ sĩ Trường ĐH Hạ Long tích cực luyện tập cho đêm nhạc
Nhạc sĩ Đỗ Hòa An và các ca sĩ, nghệ sĩ Trường ĐH Hạ Long tích cực luyện tập cho đêm nhạc.

Chương trình có kết cấu gồm 3 chương: Đảng là mùa xuân người thợ, Chùm ca khúc dành cho thiếu nhi và Quảng Ninh miền đất thân yêu.

Cũng tại đêm nhạc, khán giả yêu nghệ thuật còn được lắng nghe những chia sẻ của các nhạc sĩ, ca sĩ tham gia chương trình để hiểu rõ hơn về những đóng góp của nhạc sĩ Đỗ Hòa An nói riêng và các nhạc sĩ Quảng Ninh nói chung cho sự phát triển của tỉnh Quảng Ninh.

Đêm nhạc Đỗ Hòa An -
Đêm nhạc Đỗ Hòa An "Hạ Long biển nhớ" diễn ra vào 20h ngày 25/7 tại Cung Quy hoạch Hội chợ và Triển lãm tỉnh Quảng Ninh.

Chương trình được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h trên kênh QTV3 và livestream trên trang Fanpage QMG – Tin tức Quảng Ninh 24/7 của Trung tâm Truyền thông tỉnh Quảng Ninh. Đây cũng là một trong nhiều hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ các cấp.

Minh Thương

.
.
.
.
.
.
.
.