Tiến Luật áp lực với vai sát nhân

Thứ Năm, 30/07/2020, 05:45 [GMT+7]
.
.

Diễn viên Tiến Luật gặp khó với vai hung thủ giết người ở phim kinh dị "Song Song" vì chỉ quen diễn hài.

Anh nói: "Tôi mất thời gian tư duy cách nhập vai gấp ba lần những phim khác". Anh vào ông Sơn - hàng xóm của cậu bé Phong (Thuận Phát đóng). Năm 1999, Phong phát hiện ông Sơn sát hại vợ, cậu bé bỏ chạy và thiệt mạng sau khi bị một xe tải đâm trúng. Nhân vật Sơn đóng vai trò mấu chốt với nhiều tình tiết liên quan đến dàn nhân vật 20 năm sau.

Tiến Luật trong vai ông Sơn, sát nhân của phim
Tiến Luật trong vai ông Sơn, sát nhân của phim "Song song". Video: CJ.

Tiến Luật từng ngạc nhiên khi đạo diễn Nguyễn Hữu Hoàng mời anh đóng vai phản diện. Anh xem đây là thử thách về chuyên môn diễn xuất và đi thử vai. Hữu Hoàng nói: "Mời Tiến Luật đóng là cú liều vì khán giả đã quen anh đóng phim hài, nhưng tôi tin anh còn tố chất diễn xuất chưa khai thác hết".

Diễn viên Nhã Phương vào vai chính - Trang, một phụ nữ sống hạnh phúc bên người chồng thành đạt (Trương Thế Vinh đóng) và con gái (Bảo Tiên). Êkíp chưa hé lộ nhiều nội dung phim, ngoài việc nhân vật này vô tình thay đổi một chuyện trong quá khứ (năm 1999), khiến hiện tại (năm 2020) đảo lộn. Thông qua chiếc tivi là cầu nối hai thế giới, Trang trở về năm 1999 để sửa chữa một sai lầm.

Lần đầu Nhã Phương đóng điện ảnh sau khi sinh con đầu lòng với Trường Giang năm 2019. Cô cho biết nhớ máy quay trong một năm chỉ tập trung chăm sóc gia đình. Nhã Phương chọn dự án này cũng một phần do đồng cảm nhân vật chính - người dành tình cảm cho con gái và gia đình.

Nguyễn Hữu Hoàng từng đạo diễn Ống kính sát nhân năm 2018. Phim mới của anh pha trộn yếu tố kinh dị, giật gân và du hành thời gian, dự kiến khởi chiếu ngày 25/9.

Theo Vnexpress

.
.
.
.
.
.
.
.