Sơn Tùng, Jack, Chi Pu, K-ICM và cuộc đua tăng theo dõi trên YouTube

Thứ Tư, 22/07/2020, 12:07 [GMT+7]
.
.

Các nghệ sĩ Sơn Tùng, Jack, Chi Pu, K-ICM luôn có nhiều chiêu thức, thậm chí chiêu trò khác nhau để tăng lượt theo dõi trên kênh YouTube cá nhân.

Các nghệ sĩ trẻ trên đường đua nhạc tăng lượt theo dõi trên YouTube. Ảnh: NSCC
Các nghệ sĩ trẻ trên đường đua nhạc tăng lượt theo dõi trên YouTube. Ảnh: NSCC

Sơn Tùng M-TP có thêm 1,2 triệu lượt theo dõi

Kênh YouTube của Sơn Tùng M-TP trong 1 tháng qua tăng 1,2 triệu lượt theo dõi nhờ phần lớn sức hút của "Có chắc yêu là đây". Ngoài ra, MV này đã mang về cho Sơn Tùng loạt kỉ lục ấn tượng tại Vpop, lập không ít các thành tích trong khu vực và quốc tế, đặc biệt là việc đưa anh chàng vinh dự trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên lọt vào BXH Billboard 50 Social ở vị trí thứ 28.

Hiện tại, kênh YouTube của Sơn Tùng hiện đang có tổng cộng 7,54 triệu lượt theo dõi với tổng lượt xem trên toàn kênh đạt 1,53 tỉ.

Theo SocialBlade, chỉ trong vòng 30 ngày qua, kênh YouTube của Sơn Tùng đã mang về thêm 1,2 triệu lượt theo dõi, tương đương với một nút vàng YouTube cũng như tăng thêm hơn 112,4 triệu lượt xem trên khắp toàn kênh. Đây là một kỉ lục mà khó nghệ sĩ tranh kịp.

Jack đạt nút vàng YouTube nhanh nhất trên kênh mới

Jack đạt kỉ lục nút vàng nhanh nhất Việt Nam chỉ trong 1 tuần, trước đó clip lộ 1/3 gương mặt của anh cũng thu hơn hơn 7 triệu views... nhờ lượng fan hâm mộ hùng hậu.

Sau thời gian dài vắng bóng vì những lùm xùm với công ty quản lý cũ, đúng ngày 17.2 vừa qua, Jack đã chính thức tái xuất bằng bộ ảnh mới cũng như trình làng kênh YouTube mới. Trên kênh YouTube này, anh chàng chỉ đăng tải 2 video đó là "Jack và Đóm 2020" và "Hậu trường bộ ảnh Jack và Đóm 2020" để hé lộ cho màn trở lại của mình.

Đây là thành tích được xem là đáng ngưỡng mộ với sự trở lại của Jack. Đặc biệt, sau MV "Là 1 thằng con trai", Jack thu về vô số kỉ lục và đặc biệt kéo theo đó là lượng theo dõi kênh tăng đáng kể. Hiện tại, kênh của anh đã 3,54 triệu theo dõi. Đây được xem là con số khủng với 1 ca sĩ khi chỉ tung duy nhất 1 MV ca nhạc.

Chi Pu có kênh đạt nút vàng nhờ nỗ lực không ngừng

Kênh YouTube Chi Pu đạt 1 triệu theo dõi nhờ MV "Anh ơi ở lại" và hiện tại đã tăng lên 1,37 triệu lượt theo dõi.

Đặc biệt với MV "Anh ơi ở lại"  đã thu về cho Chi Pu hơn 300.000 lượt theo dõi sau. Đây quả là một thành tích đáng ngưỡng mộ.

Rất nhiều người hâm mộ bất ngờ trước thành tích này của Chi Pu. Trước đó, các sản phẩm âm nhạc của Chi Pu cũng không hề gây hiệu ứng tích cực mà trái lại, bị tẩy chay và dislike rầm rộ. Cho đến thời điểm Chi Pu tung ra MV "Anh ơi ở lại", nữ ca sĩ đã lấy được cảm tình người hâm mộ.

K-ICM sau cơn bão hủy 400.000 theo dõi trên YouTube đã trở lại mạnh mẽ hơn

Trong khi lùm xùm với Jack, K-ICM đã mất đi hơn 410.000 người theo dõi trên kênh YouTube của mình.

Theo đó, vào ngày 23.12.2019, kênh K-ICM Official có hơn 4.7 triệu lượt đăng ký. Đến ngày 5.1, kênh chỉ còn hơn 4.2 triệu lượt đăng ký. Hiện tại, kênh của anh đã tăng nhẹ lên 4,36 triệu lượt sau khu tung MV "Túy họa". Tuy con số này còn khiêm tốn so với Jack, Chi Pu hay Sơn Tùng M-TP nhưng vẫn là một thành tích đáng nể của K-ICM sau lùm xùm.

Đặc biệt, kênh của K-ICM có hơn 1,57 tỉ lượt xem, vượt qua cả Sơn TùngM-TP.

Cuộc đua của các nghệ sĩ trẻ nổi tiếng đang ngày một gay cấn không chỉ ở sản phẩm âm nhạc, mà còn các con số trên YouTube, tài khoản cá nhân riêng.

Theo NGỌC ANH/laodong.vn

.
.
.
.
.
.
.
.