Quỳnh Kool vô tình để lộ chuyện Thanh Sơn đã ly dị vợ?

Thứ Sáu, 03/07/2020, 08:37 [GMT+7]
.
.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Quỳnh Kool đã vô tình để lộ chuyện bạn diễn của mình - nam diễn viên Thanh Sơn đã độc thân.

Nghi vấn phim giả tình thật của Quỳnh Kool và Thanh Sơn trong Đừng bắt em phải quên đang khiến khán giả vô cùng tò mò. Cả hai không thừa nhận nhưng cũng không khẳng định thực sự mối quan hệ này là như thế nào. Tuy nhiên, mới đây trong một cuộc phỏng vấn, nói về việc để ảnh đại diện tình tứ giống nhau, Quỳnh Kool có nhắc đến việc cả hai đang độc thân nên chuyện đó là hết sức bình thường.

Những ai yêu mến Thanh Sơn đều biết nam diễn viên trẻ kết hôn từ khá sớm, khi 25 tuổi. Vợ chồng Thanh Sơn cũng đã có với nhau một cô con gái xinh xắn và đáng yêu. Vợ Thanh Sơn không làm trong ngành giải trí và nam diễn viên cũng rất hạn chế khi nhắc đến vợ. Cả hai đã yêu nhau 3 năm trước khi cưới.

Thời điểm gần đây, Thanh Sơn cũng không đăng ảnh gia đình như trước. Thỉnh thoảng anh cũng chỉ đăng ảnh con gái. Nam diễn viên cũng vướng phải tin đồn chia tay vợ khi có lần trả lời báo chí rằng anh không thể hoàn thành tốt hết cả việc diễn xuất lẫn chăm sóc cho gia đình, dù anh đã cố hết sức.

Theo VTV

.
.
.
.
.
.
.
.