"Miley Cyrus đã cai nghiện hoàn toàn"

Thứ Ba, 21/07/2020, 10:20 [GMT+7]
.
.

Mẹ của Miley Cyrus (đồng thời cũng là quản lý của cô) khẳng định nữ ca sĩ đã không còn dùng chất kích thích cũng như các loại thuốc khác nhằm giữ một cơ thể khỏe mạnh.

Sau khi trải qua ca phẫu thuật họng, nữ ca sĩ Miley Cyrus khẳng định đã không còn sử dụng cần sa, rượu bia cũng như các loại chất kích thích khác. Mới đây, trong chương trình Chicks in the Office, mẹ của Miley Cyrus - Tish Cyrus - cũng đã khẳng định điều này với khán giả.

"Miley thậm chí còn không uống rượu và hút thuốc lá nữa. Con bé đã thực sự cai nghiện hoàn toàn", mẹ của giọng ca Slide Away cho biết.

Cũng trong chương trình, Tish Cyrus chia sẻ khoảng thời gian khó khăn với Miley khi cô liên tục sử dụng các chất kích thích mặc sự can ngăn của gia đình. "Con bé đã có những lúc đi quá giới hạn cho phép, chúng tôi cũng cãi vã rất nhiều. Tôi đã cố gắng trở thành một người mẹ nghiêm khắc để mang lại những điều tốt đẹp nhất cho Miley", mẹ Miley nói thêm, "Giờ thì con bé thích tập yoga và các hoạt động ngoài trời, ngoài ra con bé cũng học cách ăn uống lành mạnh nữa. Tôi thực sự vui mừng vì con bé đã trở thành người như ngày hôm nay".

Trước đó, vào đầu tháng 7/2020, cựu ngôi sao Disney cũng khẳng định đã hoàn toàn cai nghiện. Cô cũng khẳng định điều này góp phần thay đổi rất lớn tới cuộc sống của cô. Ngoài ra, theo nguồn tin của People, bạn trai mới của nữ ca sĩ - Cody Simpson - cũng đã giúp đỡ cô rất nhiều trong quá trình cai nghiện các chất kích thích và luôn ủng hộ cô với lối sống lành mạnh hơn.

Theo VTV.VN

.
.
.
.
.
.
.
.