Lâm Vỹ Dạ, Hứa Minh Đạt hát 'Vợ chồng son'

Thứ Sáu, 31/07/2020, 16:31 [GMT+7]
.
.

Vợ chồng Lâm Vỹ Dạ, Hứa Minh Đạt hát trong MV "Vợ chồng son" kỷ niệm 10 năm yêu nhau.

MV nói về khó khăn của hai diễn viên trong 5 năm đầu hôn nhân. Ca khúc do nhạc sĩ Châu Đăng Khoa sáng tác. Trần Đình Phương viết kịch bản và đạo diễn MV dựa theo câu chuyện của hai diễn viên. Êkíp mất bảy ngày hoàn thành từ khâu kịch bản, thu âm đến lúc quay ở Đà Lạt.

Vợ chồng Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ. Ảnh: Đình Phương.
Vợ chồng Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ. Ảnh: Đình Phương.

Trên Youtube, khán giả Hảo Tây bình luận: "MV hay và cảm động. 10 năm với anh chị là thanh xuân, đôi khi cũng có bất đồng nhưng cả hai luôn nhường nhịn và cảm thông cho nhau, có hạnh phúc như ngày hôm nay. Chúc anh chị luôn vui vẻ".

Ca sĩ Lam Trường nói: "Trên tivi em hài như vậy mà trong MV này đằm thắm và hát hay vậy Lâm Vỹ Dạ. Chúc hai vợ chồng son có nhiều lượt xem của khán giả".

Hứa Minh Đạt cho biết anh yêu vợ vì cô có tấm lòng nhân hậu, quán xuyến việc nhà. Còn bà xã anh từng nói: "Tôi thương anh Đạt ở chỗ dù khó khăn đến mấy, anh luôn cố gắng để gia đình lúc nào cũng đầy đủ, vợ con không phải nặng lòng". Trước đó, diễn viên viết thư gửi vợ, bày tỏ tình cảm, mong yêu cô hết đời.

Lâm Vỹ Dạ gặp Hứa Minh Đạt ở trường Sân khấu Điện ảnh năm 15 tuổi và yêu anh từ cái nhìn đầu tiên. Họ đến với nhau 2009, kết hôn năm 2010, lần lượt sinh hai con trai Bánh Mì và Xá Xị. Minh Đạt sinh năm 1982, từng là thành viên của sân khấu Nụ cười mới, được Hoài Linh, Chí Tài hướng dẫn về diễn xuất. Anh tham gia nhiều phim như Lật mật 2, Tiếng sét trong mưa... Lâm Vỹ Dạ kém chồng bảy tuổi, từng giữ vai trò phó phòng trong Ơn giời cậu đây rồi 2017.

Theo Tâm Giao/Vnexpress

.
.
.
.
.
.
.
.