BTV Hoài Anh tiết lộ ảnh "thanh xuân dữ dội" cùng Lý Hùng và Thương Tín

Thứ Năm, 16/07/2020, 15:03 [GMT+7]
.
.

Nữ MC nổi tiếng bất ngờ chia sẻ những tấm hình về quãng thời gian chị gọi là "thanh xuân dữ dội", lặn lội đóng phim.

Trên trang cá nhân, BTV Hoài Anh chia sẻ ảnh cũ khi đi quay phim chung với nghệ sĩ Lý Hùng và Thương Tín.

"Bỗng dưng khai quật lại được mấy tấm hình này. Một thời thanh xuân dữ dội quá! Chân mày lá liễu, tóc ép thẳng cơ", nữ MC viết.

"Những ngày cũng lặn lội đóng phim. Bên cạnh mình là anh Lý Hùng, còn trong tấm hình cuối cùng, người đứng ở xa xa đang cầm loa là nghệ sỹ Thương Tín. Sân bay Tân Sơn Nhất cách đây gần 20 năm không quá đông đúc như bây giờ", Hoài Anh kể.

Cũng theo tiết lộ của BTV Hoài Anh, cảnh quay mình lấm lem toàn thân cũng thật là đáng nhớ với cô.

"Đây là những hình ảnh trong 2 bộ phim Đô la trắng của đạo diễn Trần Cảnh Đôn và phim Lời thề đất mũi của đạo diễn Trần Văn Hưng. Cảnh quay mà mình lấm lem toàn thân cũng thật là đáng nhớ!", Hoài Anh nhớ lại.

"Mình đóng vai một cô thôn nữ, phải chạy, phải đạp phải mìn và phải ngất xỉu. Bạn diễn là MC Hồng Phúc sẽ bế lên và... chạy tiếp. Túm lại là cảm giác toàn chạy và chạy, ngã lên ngã xuống, đất cát sình lầy... dính từ đầu đến chân. Được Phúc bế lên thì lại bị trượt té, lại nằm thẳng cẳng xuống sình lần nữa. Cảm giác bùn sình ướt mát lạnh cả lưng. Lúc đó mà có con gì bò qua, hoặc nằm đè lên con gì thì không biết còn giả vờ nằm im xỉu như vậy được nữa không. Thật là muốn xuất sắc trong vai xác chết cũng đâu phải dễ...".

BTV Hoài Anh vốn nổi tiếng với chất giọng lạ, có sự hòa quyện giữa cách phát âm tròn vành rõ chữ của người miền Bắc và tông giọng, sự nhấn nhá đặc trưng của phương Nam. Điều này khiến cô gây được sự chú ý và nhận được tình cảm của nhiều khán giả truyền hình cả nước khi xuất hiện trong các bản tin Thời sự của Đài THVN. Tuy nhiên, cô cũng từng khiến khán giả vô cùng bất ngờ và thích thú với màn thể hiện giọng hát ngọt ngào, trong trẻo.

Theo VTV

.
.
.
.
.
.
.
.