Bỏ qua thù hận, Brad Pitt - Angelina Jolie dành thời gian cho nhau

Thứ Sáu, 03/07/2020, 06:47 [GMT+7]
.
.

Sau 4 năm liên tục kiện tụng, cuối cùng Brad Pitt và Angelina Jolie cũng quyết định giảng hòa và cùng nuôi dạy các con.

Theo nguồn tin từ Entertainment Weekly, Brad Pitt và Angelina Jolie đã quyết định gạt bỏ mọi bất hòa trong quá khứ và thường xuyên gặp gỡ để giải quyết mọi chuyện. Quyết định được đưa ra sau khi cả hai cho rằng đây là việc làm tốt nhất dành cho 6 người con chung của họ. Theo đó, cả hai sẽ cùng nhau nuôi dạy các con dù đã ly hôn.

Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc cặp đôi sẽ hàn gắn mối quan hệ và quay trở lại bên nhau trong thời gian tới. Nguồn tin từ Entertainment Weekly khẳng định mối quan hệ giữa ngôi sao Once Upon A Time In Hollywood và ngôi sao Maleficent chỉ dừng lại ở mức độ "thỏa hiệp, không căng thẳng" mà thôi.

"Cả hai đã luôn trong tình trạng kiện tụng lẫn nhau một thời gian dài và đã đến lúc họ cho rằng nên cùng hợp tác để nuôi dạy các con tốt hơn", nguồn tin cho biết, "Trong thời gian qua, cả hai cũng gặp gỡ, tuy nhiên những cuộc gặp mặt này chỉ xoay quanh lợi ích của 6 đứa trẻ. Cả Brad Pitt và Angelina đều không có ý định quay về bên nhau".

Cũng theo nguồn tin này, Brad Pitt và Angelina đã quyết định sống gần nhau để có thể dễ dàng chăm sóc các con. Trong thời gian gần đây, nam tài tử liên tục dành thời gian cho Angelina và các con tại nhà riêng của cô, điều này khiến mối quan hệ gia đình được cải thiện rất nhiều. Mặc dù cặp đôi không có ý định "nối lại tình xưa" nhưng thông tin này cũng đã khiến những người hâm mộ rất vui mừng, đặc biệt là khi trước đó, cặp đôi Mr & Mrs. Smith đã liên tục đệ đơn kiện lẫn nhau trong suốt 4 năm qua.

Sau khi ly hôn với Jennifer Aniston vào năm 2007, Brad Pitt đã công khai hẹn hò với nữ diễn viên Angelina Jolie trong sự chỉ trích thậm tệ của khán giả lúc bấy giờ. Tuy nhiên, sau nhiều năm, cả hai cuối cùng cũng nhận được sự đón nhận của khán giả, trở thành một trong những cặp đôi vàng của Hollywood. Cặp sao đã có 6 người con (3 người con nuôi và 3 người con đẻ). Sau gần 10 năm chung sống, Brad Pitt và Angelina khiến cả thế giới bất ngờ khi tuyên bố ly hôn vào năm 2016.

Theo VTV

.
.
.
.
.
.
.
.