"Em bỏ hút thuốc chưa" giành vị trí số 1 iTunes Việt, không bất ngờ với Bích Phương

Thứ Ba, 19/05/2020, 13:19 [GMT+7]
.
.

Chưa đầy 1 ngày sau khi phát hành, MV Em bỏ hút thuốc chưa của Bích Phương đã soán ngôi số 1 của iTunes Việt Nam.

(Ảnh: Bích Phương FB)
(Ảnh: Bích Phương FB)

Em bỏ hút thuốc chưa được Bích Phương phát hành vào một tầm giờ khá khuya khoắt - hơn 11 giờ đêm ngày 17/5. Đây không được cho là thời điểm vàng để phát hành sản phẩm. Chính vì thế, bước phát triển vươn hạng của MV này cũng không phải quá tốc độ trong top ca khúc được tìm kiếm nhiều nhất của Youtube. Cho đến sáng nay (19/5), ca khúc này mới đứng thứ 7 trong top ca khúc thịnh hành của kênh này.

Tuy nhiên, ở bảng xếp hạng của iTunes thì Em bỏ hút thuốc chưa đã giành vị trí cực đáng nể - số 1 của iTunes. Vị trí này được Bích Phương giành lấy chỉ hơn 2 giờ sau khi ca khúc được phát hành. Có thể nói, với cú hit này, đây là một thành công lớn của Bích Phương trong năm nay.

Là người rất có duyên tạo hit cho các ca khúc mình thể hiện, vì thế, thành công Em bỏ hút thuốc chưa được cho là không quá bất ngờ đối với Bích Phương cũng như khán giả yêu mến cô.

Trước khi Em bỏ hút thuốc chưa được phát hành, demo của ca khúc này đã được Tiên Cookie phát hành trên Youtube và nhận được sự yêu thích đặc biệt của người nghe.

Theo VTV.VN

.
.
.
.
.
.
.
.