Thanh Hương: Tôi rất thực tế và già dặn hơn so với tuổi

Thứ Ba, 03/03/2020, 14:13 [GMT+7]
.
.

Nữ diễn viên nổi tiếng của phim truyền hình Việt đã khẳng định như vậy trong chương trình "Người phụ nữ hạnh phúc".

Năm 2006, Thanh Hương đến với nghề diễn với một cái duyên đặc biệt và quyết định gắn bó lâu dài với công việc này. Song song cả sân khấu và truyền hình, nữ diễn viên sở hữu gia tài diễn xuất đa dạng với nhiều vai diễn để lại dấu ấn đậm nét với khán giả qua nhiều bộ phim như Quỳnh búp bê, Người phán xử, Nàng dâu order, Thương nhớ ở ai hay mới đây nhất là Sinh tử.

Kể về cơ duyên đến với phim truyền hình, Thanh Hương cho biết: "Một ngày đẹp trời, có một anh bạn là phó đạo diễn gọi điện mời tôi tham gia casting phim Đường lên Điện Biên, sau đó là Sống chung với mẹ chồng, Điều bí mật, Người phán xử, Quỳnh búp bê, Nàng dâu order… Lúc này, tôi thấy mình rất có duyên với nghề, bởi khi đã định rời xa dần thì nó lại đến với mình".

Khi những cơ hội đến liên tiếp như vậy, Thanh Hương tự cảm thấy mình rất may mắn. "Tôi là một người rất thực tế và già dặn hơn so với tuổi. Khi có cơ hội, tôi nắm bắt cơ hội ấy rất tốt" - nữ diễn viên bộc bạch.

Thanh Hương khẳng định từ ngày đi làm nghề, cô chưa bao giờ quan tâm mình nhận vai chính hay vai phụ mà chỉ quan tâm có đất để diễn hay không. Cô cho rằng diễn viên là nghề thỏa sức sáng tạo nên điều quan trọng là để lại ấn tượng với khán giả, chứ không phải vai diễn hay vai phụ.

Nhắc lại vai Lan trong Quỳnh búp bê, Thanh Hương một lần nữa cho rằng để diễn một vai tâm thần không hề đơn giản. "Anh Mai Hồng Phong là một đạo diễn vô cùng khó tính. Tôi có xin đạo diễn cho ngồi ở khoảng cách cách xa những bệnh nhân tâm thần một chút, bởi ngồi sát cạnh họ, tôi không thể tập trung diễn. Tuy nhiên, anh Mai Hồng Phong không đồng ý vì tôi phải ngồi sát các bệnh nhân thật thì mới có cảm xúc và mới cảm nhận được thực tế các bệnh nhân tâm thần như thế nào" - nữ diễn viên nhớ lại - "Những lúc đó, tôi phải cố gắng vượt qua nỗi sợ hãi để hóa thân hoàn toàn vào vai diễn".

Thanh Hương vào vai nữ phóng viên tên Ngân trong phim
Thanh Hương vào vai nữ phóng viên tên Ngân trong phim "Sinh tử" đang phát sóng trên VTV1.

Thanh Hương cũng tiết lộ có những ngày cô phải khóc từ sáng đến tối để hoàn thành các cảnh quay, hôm sau mắt sưng húp, phải chườm đá. Hay có những lúc mải nghĩ đến nhân vật mà đi lạc đường. "Những thời gian quay phim và nhập tâm quá, mình cũng bất bình thường" - Ngân của Sinh tử khẳng định.

Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất, năm qua, Thanh Hương giành ngôi quán quân Trời sinh một cặp và trong năm nay, cô dự định ra một single là món quà dành tặng khán giả.

Theo VTV

.
.
.
.
.
.
.
.