"Hồng Hài Nhi" trong Tây Du Ký đã trở thành doanh nhân thành đạt

Thứ Sáu, 27/03/2020, 05:44 [GMT+7]
.
.

Được xem là người thủ vai "Hồng Hài Nhi" trong "Tây Du Ký" tốt nhất, diễn viên kỳ cựu Triệu Hân Bồi nay đã là một doanh nhân thành đạt được nhiều người kính trọng.

Nhắc đến nhân vật "Hồng Hài Nhi", chắc hẳn mọi người sẽ nhớ đến bộ phim Tây Du Ký phiên bản đầu tiên vào năm 1986. Tuy chỉ góp mặt trong 1 tập phim nhưng Triệu Hân Bồi đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả và được công nhận là diễn viên nhí thành công nhất năm đó. Vào thời điểm tham gia, Triệu Hân Bồi chỉ mới 8 tuổi.

34 năm sau vai diễn, "Hồng Hài Nhi" ngày nào giờ đã trở thành một doanh nhân thành đạt với cơ ngơi lên đến hàng trăm tỉ đồng.

“Hồng Hài Nhi” do Triện Hân Bồi thủ vai được coi là xuất sắc nhất trong các phiên bản. Ảnh nguồn: Sina
“Hồng Hài Nhi” do Triện Hân Bồi thủ vai được coi là xuất sắc nhất trong các phiên bản. Ảnh nguồn: Sina

Vẫn giữ được khuôn mạo tuấn tú cùng với gương mặt cá tính, Triệu Hân Bồi sau khi dừng sự nghiệp diễn viên để tập trung cho việc học đã hoàn thành học hàm Tiến sĩ và được Viện Hàn lâm Khoa học Trung Quốc mời về làm việc, nhanh chóng phát triển rồi thành lập công ty riêng.

Triệu Hân Bồi từng thừa nhận, bản thân ông không phù hợp với lĩnh vực giải trí, dù rất vui khi bé đã được thỏa ước nguyện đóng phim mà không phải ai cũng có điều kiện. Thế nhưng khi lớn lên, niềm đam mê lại là chiếc máy tính và công nghệ.

Triệu Hân Bồi nay đã là một doanh nhân thành công và có học vị cao trong xã hội. Ảnh nguồn: Zaobao
Triệu Hân Bồi nay đã là một doanh nhân thành công và có học vị cao trong xã hội. Ảnh nguồn: Zaobao

Tuy có sự nhanh nhạy nhưng con đường dẫn đến thành công của "Hồng Hài Nhi" Triệu Hân Bồi cũng rất gian nan và vất vả nhưng ông nhanh chóng vượt qua và trở nên thành công với ở lĩnh vực khoa họctheo đuổi.

Hiếm khi xuất hiện nhưng Triệu Hân Bồi luôn là một trong những nhà hảo tâm, tham gia tích cực đóng góp cho xã hội. Gần đây, ông cũng là một trong những người ủng hộ nhiều nhất cho những người dân thuộc tỉnh Hồ Bắc chống chọi với dịch bệnh COVID-19.

Theo Tuấn Đạt/Lao Động

.
.
.
.
.
.
.
.