Hoàng Yến Chibi: "Điều tôi muốn là trở thành một nghệ sĩ"

Thứ Hai, 02/03/2020, 13:09 [GMT+7]
.
.

Hoàng Yến Chibi đã chia sẻ về con đường sự nghiệp của mình khi tham gia chương trình Bữa trưa vui vẻ mới đây.

Năm 2019 được coi là một năm thành công với Hoàng Yến Chibi, đặc biệt trên lĩnh vực phim ảnh. Với vai diễn trong phim Những tháng năm rực rỡ, cô gặt hái được không ít giải thưởng như giải Nữ diễn viên chính xuất sắc tại Liên hoan phim Việt Nam, giải Cánh diều vàng ở hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc phim truyện điện ảnh...

Bước sang năm 2020, Hoàng Yến Chibi đã mở màn cho sự nghiệp của mình với dự án phim điện ảnh Cuốc xe nửa đêm. Trong phim, cô vào vai Thư, một cô gái nghèo tuổi đôi mươi hành nghề xe ôm. Tuy hoàn cảnh khốn khó, Thư vẫn luôn giữ nụ cười trên môi.

"Bộ phim này đến với tôi từ cách đây 2 năm. Đạo diễn phim gửi cho tôi kịch bản thì tôi nghĩ vai này làm sao đóng được, một cô chạy xe ôm. Với xe máy thì tôi chỉ biết dùng xe ga, không biết chạy xe số, trong phim lại chạy xe cup, rất khó với tôi", Hoàng Yến Chibi chia sẻ về mối duyên đến với dự án này.

Liên tục tham gia nhiều dự án phim, Hoàng Yến Chibi đã nhận được câu hỏi về những kế hoạch âm nhạc trong thời gian tới từ MC Khánh Vân của Bữa trưa vui vẻ. Trước vấn đề này, nữ ca sĩ rất thoải mái trả lời.

"Điều tôi muốn trở thành là một nghệ sĩ. Chính vì thế liên quan tới nghệ thuật như hát, diễn thì tôi đều muốn cố gắng làm tốt nhất có thể. Đối với các dự án phim, tôi thấy mình đã thành công một chút nên mình muốn trở lại với con đường âm nhạc, để tìm ra bản thân hợp với dòng nhạc nào nhất", cô nói tiếp.

"Tôi nghĩ 25 tuổi còn trẻ nên cứ tìm thêm về dòng nhạc mình thực sự muốn theo đuổi, cái gì hợp thì làm tiếp".

Theo VTV

.
.
.
.
.
.
.
.