Gặp nhau cuối năm: "Táo" Tự Long ôm mộng làm ca sĩ

Thứ Sáu, 24/01/2020, 16:09 [GMT+7]
.
.

Trong chương trình Gặp nhau cuối năm Xuân Canh Tý 2020, khán giả sẽ được gặp NSND Tự long trong vai anh nô, chồng của Thị Mầu, với mộng làm ca sĩ nổi tiếng.

Thay vì chờ đón Táo quân trên sóng VTV vào tối 30 Tết như những năm trước, năm nay, khán giả sẽ được thưởng thức chương trình Gặp nhau cuối năm Xuân Canh Tý 2020 với diện mạo hoàn toàn mới. Chương trình có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng và quen thuộc với khán giả như NSND Tự Long, NSƯT Xuân Bắc, NSƯT Quốc Khánh, NSƯT Chí Trung, NSƯT Quang Thắng, nghệ sĩ Vân Dung... nhưng cách thức dàn dựng sân khấu mới mẻ nhằm tạo tính hấp dẫn, giải trí.

Chương trình sẽ dẫn dắt khán giả qua câu chuyện về làng Vũ Đại thời hội nhập, lựa chọn phát triển du lịch để làm kinh tế. Các nhân vật trong làng hầu hết là những nhân vật quen thuộc bước ra từ các tác phẩm văn học, điển tích sân khấu như: Lão Hạc, Thị Mầu, Thị Nở, Chí Phèo, Xuân tóc đỏ, bà Phó Đoan... Các tính cách điển hình của từng nhân vật tạo nên những cuộc gặp gỡ bất ngờ, vừa hài hước nhưng lại vừa châm biếm sâu cay.

Là một trong những nhân vật có phần trình diễn được chờ mong nhiều nhất trongTáo quân mỗi năm, NSND Tự Long mang tới tiếng cười ngày xuân cho khán giả với những màn hát chèo ấn tượng, những màn "cù nhây" khó đỡ, những màn thể hiện cá tính của Táo Thoát nước, Táo Giáo dục, Táo Giao thông, Táo Môi trường, Táo Xã hội... Năm nay, tuy không vào vai Táo nhưng NSND Tự Long vẫn đảm nhiệm vai trò "văn nghệ" của làng Vũ Đại khi vào vai anh nô ôm mộng làm ca sĩ.

Tưởng chừng như một nhân vật xa lạ, tuy nhiên, anh nô lại chính là chồng của Thị Mầu, con gái phú ông của làng. Vậy chàng ca sĩ của làng Vũ Đại thời hội nhập sẽ mang đến cho khán giả những điều bất ngờ gì trước thời khắc Giao thừa bước sang năm mới Canh Tý 2020? Hãy đón xem chương trình Gặp nhau cuối năm Xuân Canh Tý 2020 phát sóng vào 20h00 ngày 24/1 (30 Tết) và 9h ngày 25/1 (mùng 1 Tết) trên VTV.

Theo VTV

.
.
.
.
.
.
.
.