Nam Thư ngừng dẫn "Bạn muốn hẹn hò", NSND Hồng Vân thay thế

Thứ Tư, 30/10/2019, 12:55 [GMT+7]
.
.

Sau 6 tháng dẫn dắt "Bạn muốn hẹn hò", Nam Thư đã tuyên bố không thể tiếp tục đồng hành cùng chương trình. Nghệ sĩ nhân dân Hồng Vân là người thay thế Nam Thư trong chương trình này.

Trong buổi họp báo "Bạn muốn hẹn hò" mùa 7, Nam Thư đã bất ngờ xác nhận "chia tay" chương trình vì công việc bận rộn. cô cho biết dù không can tâm rời khỏi chương trình nhưng do bản thân có quá nhiều dự án, không thể sắp xếp thời gian.

"Công việc Thư quá bận nên không thể tiếp tục, Thư còn có nhiều dự án khác nữa. Thư không thu xếp được thời gian để chạy theo lịch của "Bạn muốn hẹn hò". Dừng chân lúc này, Thư không cam tâm với chính bản thân mình.

Nam Thư chính thức ngừng dẫn “Bạn muốn hẹn hò“. Ảnh: BMHH.
Nam Thư chính thức ngừng dẫn “Bạn muốn hẹn hò“. Ảnh: BMHH.

Bởi thời điểm bão giông Thư vẫn có thể trụ được, vẫn đứng vững thì giờ Thư lại rút chỉ vì công việc quá bận. Thư rất tiếc khi bây giờ khán giả bắt đầu công nhận Nam Thư, khán giả bắt đầu khen ngợi, động viên mình", Nam Thư chia sẻ.

Cô cũng không khỏi cảm thấy tiếc nuối khi trong thời gian đầu bị phản ứng rất nhiều, còn bây giờ những phản ứng đó đã giảm dần và tích cực lên thì lại không thể tiếp tục đồng hành với "Bạn muốn hẹn hò".

Thay thế Nam Thư, Nghệ sĩ nhân dân Hồng Vân sẽ đảm nhiệm vai bà mối trong "Bạn muốn hẹn hò" mùa 7. "Vân đã có 5 năm với chương trình "Vợ chồng son". Với những chương trình mang tính nhân văn như vậy Vân rất thích. Nên khi chương trình "Bạn muốn hẹn hò" đặt vấn đề muốn Vân tham gia, Vân đã rất mừng và rất muốn tham gia chương trình", Nghệ sĩ nhân dân Hồng Vân nói.

Nghệ sĩ nhân dân Hồng Vân sẽ cùng Quyền Linh dẫn “Bạn muốn hẹn hò“. Ảnh: HV.
Nghệ sĩ nhân dân Hồng Vân sẽ cùng Quyền Linh dẫn “Bạn muốn hẹn hò“. Ảnh: HV.

Nữ nghệ sĩ cũng cho biết đã tiến hành quay được một số và cảm thấy hồi hộp. "Rất mừng trong số đầu tiên, Vân đã mai mối được 1 cặp. Vân sẽ tiếp tục làm các số tiếp theo và hi vọng sẽ kết nối được cho các mảnh ghép để các bạn sẽ tìm được một nữa của nhau", Nghệ sĩ Hồng Vân tiết lộ.

Trước đó, hồi tháng 5, dư luận xôn xao khi Nam Thư bất ngờ thông báo sẽ thay thế MC Cát Tường  dẫn dắt chương trình "Bạn muốn hẹn hò". Những tập đầu lên sóng, cô nhận nhiều ý kiến trái chiều và bị nhiều khán giả nhận xét "diễn lố", "vô duyên".

Theo Lao Động

.
.
.
.
.
.
.
.