Liên hoan Văn nghệ các NVH thôn - khu phố văn hoá tiêu biểu Quảng Ninh

Chủ Nhật, 14/10/2018, 07:06 [GMT+7]
.
.

Trong khuôn khổ Tuần Văn hoá, thể thao các dân tộc vùng Đông Bắc Quảng Ninh lần thứ II, ngày 13/10, tại Trung tâm Văn hoá, Thể thao các dân tộc vùng Đông Bắc, huyện Tiên Yên đã diễn ra Liên hoan Văn nghệ các nhà văn hoá thôn - khu phố văn hoá tiêu biểu tỉnh Quảng Ninh năm 2018.

Liên hoan có sự tham gia của gần 500 diễn viên không chuyên đến từ 14 đoàn nghệ thuật quần chúng của các nhà văn hoá thôn - khu phố tiêu biểu trong toàn tỉnh. Các đoàn đã đem đến liên hoan các tiết mục văn nghệ đa dạng, phong phú, đặc sắc, với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước và con người Quảng Ninh...

Liên hoan là dịp để nghệ sĩ, diễn viên của các nhà văn hóa thôn - khu phố trong tỉnh có dịp gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm hoạt động, từ đó nâng cao chất lượng đời sống văn hoá ở cơ sở, đẩy mạnh cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá", góp phần xây dựng và phát triển văn hoá, con người Quảng Ninh.

Liên hoan sẽ kết thúc và công diễn, trao giải vào tối 14/10, tại lễ bế mạc Tuần văn hoá, thể thao các dân tộc vùng Đông Bắc Quảng Ninh lần thứ II.

Dưới đây là một số tiết mục tại Liên hoan:

Màn hát múa với nội dung ca ngợi tình yêu đất nước của đoàn nghệ thuật quần chúng thành phố Uông Bí.
Màn hát múa ca ngợi tình yêu đất nước của đoàn nghệ thuật quần chúng TP Uông Bí.
Các tiết mục được dàn dựng công phu, thể hiện sự đầu tư nghiêm túc về nghệ thuật của các đoàn tham gia.
Các tiết mục được dàn dựng công phu, thể hiện sự đầu tư nghiêm túc về nghệ thuật.
Những sắc màu văn hóa truyền thống đậm đà bản sắc dân tộc được các diễn viên không chuyên đem đến liên hoan, làm tăng thêm hiệu ứng lan tỏa của
Những sắc màu văn hóa truyền thống đậm đà bản sắc dân tộc được các diễn viên không chuyên đem đến liên hoan, làm tăng thêm hiệu ứng lan tỏa của Tuần Văn hoá, thể thao các dân tộc vùng Đông Bắc Quảng Ninh đang diễn ra tại huyện Tiên Yên.

Minh Hà

Tin liên quan

.
.
.
.
.
.
.
.