Khả Ngân, Song Luân đóng chính "Hậu duệ mặt trời" bản Việt

Thứ Ba, 10/07/2018, 14:32 [GMT+7]
.
.

Hai diễn viên sẽ cùng Hữu Vi, Cao Thái Hà tham gia dự án làm lại phim truyền hình Hàn Quốc từng gây sốt.

Khả Ngân đóng vai Hoài Phương - bác sĩ giỏi chuyên môn, yêu nghề và có cuộc sống độc lập. Nhân vật có tình cảm với đại úy Duy Kiên (Song Luân đóng) - một người lính tinh nhuệ, mạnh mẽ. Ở bản Hàn, hai vai này do Song Hye Kyo và Song Joong Ki thể hiện. Trong quá trình Việt hóa, nhà sản xuất từng nhắm đến Sơn Tùng cho vai chính nhưng ca sĩ từ chối.

Từ trái sang: Cao Thái Hà, Hữu Vi, Khả Ngân, Song Luân.
Từ trái sang: Cao Thái Hà, Hữu Vi, Khả Ngân, Song Luân.

Khả Ngân sinh năm 1997, gây chú ý cách đây vài năm với những bộ ảnh đẹp trên mạng. Trong năm nay, cô có vai diễn được khen trong phim tình cảm 100 ngày bên em của đạo diễn Vũ Ngọc Phượng. Người đẹp chưa xem bản gốc Hậu duệ mặt trời nhưng nghĩ đó là điều may mắn do sẽ không bị ảnh hưởng từ lối diễn của sao Hàn. Còn Song Luân sinh năm 1991, xuất thân ca sĩ, từng đóng phim "Mẹ chồng" và "Lật mật 3". Anh cho biết phải học ngoại ngữ và tập thể lực để hóa thân người lính.

Hai nhân vật phụ - trung úy Minh Ngọc và thượng sĩ Bảo Huy - do Cao Thái Hà và Hữu Vi đảm nhận. Cao Thái Hà sinh năm 1990, gây chú ý qua các phim truyền hình "Chàng khờ mất vợ", "Đồng tiền quỷ ám". Còn người mẫu Hữu Vi sinh năm 1992, từng đóng series Glee bản Việt.

Để khắc họa chính xác hình ảnh quân đội Việt Nam, nhóm biên kịch cộng tác với Chu Lai - nhà văn từng tham gia quân ngũ, nổi tiếng với các tiểu thuyết về người lính. Ngoài ra, ê-kíp tham khảo ý kiến của một số đơn vị quân đội.

"Hậu duệ mặt trời" là series truyền hình ăn khách của Hàn Quốc năm 2016. Câu chuyện xoay quanh tình yêu của đại úy Yoo Si Jin (Song Joong Ki đóng) và bác sĩ Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo đóng). Họ gặp nhau ở bệnh viện, bắt đầu hẹn hò nhưng nhiều lần xa cách do công việc của cả hai. Phim gây sốt ở Hàn Quốc và nhiều nước châu Á. Sau một năm, hai diễn viên Song Joong Ki và Song Hye Kyo kết hôn, thu hút nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Bản Việt do Trần Bửu Lộc đạo diễn, Nguyễn Phan Quang Bình sản xuất, dự kiến phát sóng tháng 8.

Theo Ân Nguyễn/ Vnexpress

.
.
.
.
.
.
.
.