Vương miện trị giá 300 triệu đồng dành cho thí sinh đăng quang Người đẹp Hạ Long

Thứ Ba, 08/05/2018, 15:53 [GMT+7]
.
.

Ngày 8/5, tại Khu du lịch và giải trí quốc tế Tuần Châu (TP Hạ Long), Ban Tổ chức Hội thi Người đẹp Hạ Long 2018 đã tổ chức họp báo thông tin về hội thi và ra mắt vương miện trị giá 300 triệu đồng dành cho thí sinh đăng quang.

Quang cảnh buổi họp báo.
Quang cảnh buổi họp báo.

Hội thi Người đẹp Hạ Long 2018 do Tỉnh Đoàn, Đài PTTH tỉnh, Sở VHTT, Hội LHPN tỉnh và Công ty TNHH Âu Lạc Quảng Ninh phối hợp tổ chức. Năm nay, Hội thi có chủ đề “Người đẹp Hạ Long đăng quang - tỏa sáng”.

Vòng chung kết Người đẹp Hạ Long 2018 được tổ chức từ ngày 6 đến 13/5, tại Khu du lịch và giải trí quốc tế Tuần Châu. Đêm chung kết sẽ được truyền hình trực tiếp vào tối 12/5 trên sóng của Đài PTTH tỉnh.

Cận cảnh chiếc vương miệm trị giá 300 triệu đồng, với chất liệu chủ đạo là bạc và đá quý, lấy cảm hứng từ sự
Vương miện trị giá 300 triệu đồng dành cho thí sinh đăng quang Người đẹp Hạ Long 2018.

Ở vòng chung kết, 20 thí sinh tham gia các phần thi ứng với các hoạt động: Người đẹp du lịch, Người đẹp biển với Vịnh Hạ Long, Người đẹp thân thiện, Người đẹp được bình chọn nhiều nhất. Tại đêm chung kết, các thí sinh sẽ tham gia các phần trình diễn: Trang phục áo dài Việt Nam, trang phục áo tắm, trang phục dạ hội. 5 thí sinh xuất sắc nhất sẽ tiếp tục bước vào phần thi ứng xử để chọn ra Người đẹp Hạ Long, Người đẹp thứ 2, Người đẹp thứ 3 cùng các danh hiệu và giải thưởng khác.

Qua đánh giá, hội thi năm nay có nhiều thí sinh có chiều cao tốt, trình độ học vấn được nâng lên rõ rệt. Đặc biệt, tham gia hội thi có cả các thí sinh ở vùng sâu, vùng xa, dân tộc thiểu số.

Đại diện các cơ quan báo chí, truyền thông trong và ngoài tỉnh đặt câu hỏi về các nội dung trong Hội thi tới Ban Tổ chức.
Đại diện các cơ quan báo chí, truyền thông trong và ngoài tỉnh đặt câu hỏi về các nội dung trong hội thi tới Ban Tổ chức.

Tại cuộc họp báo, đại diện các cơ quan báo chí trong và ngoài tỉnh đã đặt câu hỏi làm rõ một số nội dung xung quanh hội thi, như vấn đề chuẩn bị tâm lý cho phần thi ứng xử của các thí sinh; truyền thông trên các phương tiện thông tin đại chúng và trang mạng xã hội...

Đại diện Ban Tổ chức và các đơn vị liên quan trao đổi thông tin, giải đáp thắc mắc của các cơ quan báo chí, truyền thông.
Đại diện Ban Tổ chức và các đơn vị liên quan trao đổi thông tin, giải đáp câu hỏi của các cơ quan báo chí, truyền thông.

Hội thi Người đẹp Hạ Long là sự kiện văn hóa quan trọng của tỉnh được tổ chức định kỳ 2 năm một lần. Hội thi năm nay là một trong những hoạt động điểm nhấn của Năm du lịch quốc gia 2018 - Hạ Long - Quảng Ninh.

Tin liên quan

Minh Hà

.
.
.
.
.
.
.
.