"Thần đồng âm nhạc" Aaron Carter bị bắt vì tàng trữ và sử dụng ma túy

Thứ Ba, 18/07/2017, 07:50 [GMT+7]
.
.

Cuộc đời Aaron Carter gắn liền với hai chữ "ma túy", vì ma túy mà sự nghiệp anh lụy tàn và cũng vì ma túy mà bao lần phải lao đao vào tù ra trại.

Nick Carte (trái) và Aaron Carter.
Nick Carte (trái) và Aaron Carter.

Thứ Bảy vừa qua, khi đang điều khiển xe trên đường cùng bạn gái Madison Parker, nam ca sĩ 29 tuổi đã bị cảnh sát dừng xe và phát hiện anh này sử dụng chất gây nghiện, đồng thời cảnh sát còn tìm thấy một lượng ma túy khác trên xe.

Một ngày sau đó Aaron Carter đã được anh trai mình bảo lãnh sau khi nộp phạt 4.610 USD.

Nick Carte – thành viên của Backstress Boys và cũng là anh trai của Aaron chia sẻ khi đến trại bảo lãnh cho em trai mình: “Những lúc khó khăn luôn có gia đình bên cạnh và tôi ở đây để sẵn sàng giúp đỡ em trai mình”.

Aaron Carter là thần đồng âm nhạc của nước Mỹ, anh trở thành hiện tượng âm nhạc khi đang còn rất nhỏ. Mới 10 tuổi Aaron đã nhận được hợp đồng thu âm triệu đô. Tuy nhiên, chỉ vài năm sau đó anh nhanh chóng trở nên hư hỏng, ở tuổi thiếu niên Aaron đã sử dụng cần sa, ăn chơi sa đọa, hẹn hò với nhiều cô gái cùng một lúc.

Năm 2008 anh từng bị bắt cũng vì tội tàng trữ và sử dụng ma túy. Ba năm sau Aaron từng quyết tâm đến trại cai nghiện để làm lại cuộc đời. Tuy nhiên, sau đó không lâu, năm 2013 "thần đồng âm nhạc" tuyên bố phá sản trước sự ngỡ ngàng của khán giả.

Anh từng là thần đồng âm nhạc của nước Mỹ.
Anh từng là thần đồng âm nhạc của nước Mỹ.

Từng là "hoàng tử nhạc pop" thời kỳ những năm 1990, sau khi đệ đơn phá sản Aaron vẫn tích cực hoạt động trở lại bằng cách thường xuyên đi lưu diễn để dần lấy lại hình ảnh của mình trong mắt công chúng.Tuy nhiên, hình ảnh mới gây dựng lại chưa được bao lâu nam ca sĩ lại một lần nữa khiến khán giả thất vọng.

Theo Thanh Mai/VOV.VN

.
.
.
.
.
.
.
.