Quốc Thiên bỏ nghề hát nếu không thành công trong năm tới

Thứ Bảy, 13/08/2016, 07:29 [GMT+7]
.
.

Quán quân Vietnam Idol 2008 chia sẻ nếu cứ mãi giậm chân tại chỗ trong làng nhạc, anh ra nước ngoài định cư cùng gia đình.

Ngày 14/8, ca sĩ Quốc Thiên sẽ ra mắt đĩa đơn Và em có biết được anh thể hiện theo hai phiên bản Ballad và Tropical House.

Nhân dịp ra sản phẩm âm nhạc mới, anh tâm sự về chặng đường làm nghề. Nam ca sĩ cho biết, suốt thời gian qua, anh vẫn nhận chương trình diễn đều đặn tuy nhiên bản thân thấy tên tuổi cứ giậm chân tại chỗ.

Ca sĩ Quốc Thiên.
Ca sĩ Quốc Thiên.

Quốc Thiên tự nhận xét, trong chuyên môn nói riêng và hoạt động của làng giải trí nói chung, anh đang đi một con đường khá an toàn. Điều này khiến anh tách biệt khỏi sự sôi nổi vốn có của showbiz.

"Tám năm bước vào nghề ca hát, chưa bao giờ tôi thấy mình lạc lõng như bây giờ. Nhìn xung quanh, bao nhiêu bạn bè đồng trang lứa, hoặc cả các bạn trẻ xuất phát sau tôi, họ đang dần về đích trước. Vì vậy, thời gian tới, tôi quyết tâm đổi mới chính mình trong âm nhạc", anh bộc bạch.

Ca sĩ đánh cược với bản thân trong một năm nữa, nếu không thành công, anh sẽ từ bỏ ca hát, cùng gia đình định cư ở nước ngoài. "Theo suy nghĩ của tôi, thành công trong làng nhạc nghĩa là người nghệ sĩ phải mang màu sắc riêng và được nhiều khán giả yêu quý, tìm nghe", anh bày tỏ.

Trong tám năm theo nghề, giọng ca Mong manh tình về âm thầm tích góp tiền dự định mua một căn nhà riêng ở TP HCM. Nhưng rốt cuộc, anh quyết định lấy số tiền này đầu tư cho hoạt động âm nhạc.

Sau đĩa đơn Và em có biết, Quốc Thiên đầu tư một album với hình ảnh mới. Nam ca sĩ muốn thử sức qua nhiều thể loại nhạc, trong đó có nhạc EDM, với phong cách sôi động, khỏe khoắn chứ không chỉ là các bản Ballad như sở trường.

Theo Vnexpress

.
.
.
.
.
.
.
.