Quảng Ninh giành 3 huy chương tại Giải Bơi - Lặn VĐQG bể 25m-2021

Thứ Năm, 08/04/2021, 09:19 [GMT+7]
.
.

Từ ngày 2 đến 7/4, tại Trung tâm Thể thao tỉnh Thừa Thiên - Huế, Tổng cục TDTT (Bộ VH,TT&DL), Hiệp hội Thể thao dưới nước Việt Nam phối hợp với Sở VH&TT tỉnh Thừa Thiên - Huế tổ chức Giải Bơi - Lặn VĐQG bể 25m năm 2021.

VĐV Ngô Đình Chuyền- Quảng Ninh (trái) nhận HCB cá nhân môn Bơi.
VĐV Ngô Đình Chuyền - Quảng Ninh (trái) nhận HCB cá nhân môn bơi.

Giải năm nay thu hút sự tham gia của trên 250 VĐV nam, nữ đến từ 24 tỉnh, thành phố và ngành trong cả nước. Các VĐV môn lặn thi đấu để cạnh tranh 24 bộ huy chương gồm các nội dung vòi hơi chân vịt, chân vịt đôi và tiếp sức. Đối với môn Bơi, các VĐV thi đấu để tranh 40 bộ huy chương gồm các nội dung bơi tự do, bơi ếch, bơi ngửa, bơi bướm, bơi hỗn hợp và tiếp sức nam, nữ.

Giải Bơi - Lặn vô địch quốc gia bể 25m là giải khởi động trong hệ thống mùa giải quốc gia ở môn Bơi - Lặn, qua đó tuyển chọn các VĐV có thành tích xuất sắc, tập trung đầu tư, bồi dưỡng vào đội tuyển quốc gia tham dự các giải khu vực và SEA Games 31 tổ chức tại Việt Nam.

VĐV Nguyễn Thị Kiều Oanh- Quảng Ninh nhận HCB cá nhân môn Lặn.
VĐV Nguyễn Thị Kiều Oanh - Quảng Ninh nhận HCB cá nhân môn Lặn.

Đoàn Quảng Ninh tham dự giải là các VĐV thuộc Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh dưới sự chỉ đạo của HLV Nguyễn Duy Long. Qua thi đấu, các kình ngư Vùng mỏ đã giành được 3 huy chương: VĐV Ngô Đình Chuyền giành HCB 100m tự do, HCĐ 200m tự do nam - môn Bơi; VĐV Nguyễn Thị Kiều Oanh giành HCB cự ly 50m Chân vịt đôi nữ - môn Lặn…

Phạm Hải Hòa (CTV)

.
.
.
.
.
.
.
.