Ngày Dybala rời Juve không còn xa

Thứ Sáu, 09/04/2021, 12:49 [GMT+7]
.
.

Bạn gái của Paulo Dybala vừa công khai chê bai Turin và bóng gió chỉ trích lãnh đội Juventus. Thêm thông tin Juve ngưng việc đàm phán gia hạn hợp đồng với Dybala, nhiều khả năng chân sút người Argentina sẽ chia tay Bà đầm già ngay trong Hè này.

Dybala chưa trực tiếp lên tiếng về chuyện anh sẽ đi hay ở tại Juve. Nhưng tương lai của anh vừa được hé lộ tín hiệu quan trọng qua cô bồ Oriana Sabatini của anh. Tâm sự trên tạp chí Gente, Sabatini không ngần ngại cho biết: “Chẳng đâu buồn tẻ như Turin. Sống ở Turin chẳng có gì vui cả. Cứ hễ Paulo được nghỉ ngày nào là chúng tôi đi đâu đó ra khỏi Turin để tìm niềm vui ngay. Các bạn biết không, ở Turin, tôi đã cố gắng giết thời gian bằng rất nhiều trò, từ tập boxing, học nấu ăn cho tới đọc sách và sáng tác nhạc. Nhưng vẫn không sao thoát khỏi cảm giác nhàm chán và đơn điệu”.

Oriana Sabatini là ca sỹ và là cháu gái của huyền thoại quần vợt người Argentina, Gabriela Sabatini. Cô cặp kè với Dybala từ hồi 2018. Sau khi thẳng thừng chê bai cuộc sống ở Turin, Oriana Sabatini còn bóng gió chỉ trích lãnh đội Juve xử quá nặng tay với Dybala vụ kỷ luật anh vì hành vi vi phạm quy định cách ly tại Turin. Số là Dybala vừa tới nhà đồng đội Weston McKennie ăn tối. Chuyện này lộ ra, Dybala phải nhận án kỷ luật nội bộ của Juve.

Dybala sẽ chia tay Juve ngay ở mùa Hè này
Dybala sẽ chia tay Juve ngay ở mùa Hè này

Sabatini bức xúc lên tiếng: “Đây chỉ là bữa ăn tối hết sức bình thường. Paulo có thói quen ăn tối với đồng đội vào thứ Tư hằng tuần. Chúng tôi chỉ có vài người thân thuộc ngồi vào nhau. Không hề có chuyện tiệc tùng ầm ĩ, không hề có chuyện có tới 20 người tụ tập như người ta dựng chuyện. Tôi cho rằng ai đó cố tình đẩy quá vấn đề để dìm hàng Paulo”.

Những lời kể trên của bạn gái Dybala chỉ càng khiến mối quan hệ giữa anh và Juve thêm căng thẳng. Trước đó, trang Calciomercato đã loan tin BLĐ Juve quyết định rút lại đề nghị mới nhất dành cho Dybala. Đó là đề nghị anh gia hạn hợp đồng kèm điều khoản tăng lương từ mức 7,5 triệu euro/năm như hiện tại lên mức mới 10 triệu euro/năm. Phía Dybala đã lắc đầu và đòi hỏi mức lương 15 triệu euro/năm.

Với tình hình mối quan hệ giữa đôi bên ngày một căng thẳng như vậy, nhiều khả năng Juve sẽ buộc phải để Dybala ra đi ngay trong Hè này. Nếu không, Juve phải đối mặt với nguy cơ mất Dybala trong Hè 2022 mà không thu về được đồng nào.Hợp đồng giữa đôi bên chỉ còn hạn tới Hè 2022 mà thôi.

Theo Bóng đá +

.
.
.
.
.
.
.
.