Man Utd bán đứt De Gea, mang "người nhện" khác về OTF

Thứ Hai, 22/02/2021, 12:31 [GMT+7]
.
.

Manchester United sẵn sàng để David de Gea ra đi trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè tới đây.

David de Gea đã bắt đầu có dấu hiệu sa sút từ những mùa giải gần đây. Thực tế cho thấy, thủ thành người Tây Ban Nha chưa thể tạo sự tin tưởng tuyệt đối trong đội hình Man United. Không ít sai lầm đã xuất hiện thời gian qua.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ từ Dean Henderson, Man United có lý do để cân nhắc tương lai De Gea, nhất là khi thủ thành này đang hưởng mức lương khổng lồ. Nhiều nguồn tin tiết lộ, De Gea nhận tới 375 nghìn bảng/tuần.

 Man United sẵn sàng bán đứt De Gea trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè.
Man United sẵn sàng bán đứt De Gea trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè.

Ngay lập tức, tờ Fichajes.net xác nhận, Man United đã có ý định bán đứt De Gea trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè tới đây. Man United tin rằng, đây là thời điểm thích hợp nhất để chia tay De Gea, nhằm làm mới bộ khung hàng thủ.

Tuy nhiên, Man United cũng chưa hoàn toàn trao vị trí số 1 nơi khung gỗ cho Henderson. Thay vào đó, nguồn tin cũng khẳng định, Man United đang dành sự quan tâm tới thủ thành Gianluigi Donnarumma của AC Milan.

Man United sẵn sàng đề nghị Donnarumma một hợp đồng khủng để thuyết phục cầu thủ này chuyển đến Old Trafford chơi bóng. Dù vậy, phía AC chắc chắn sẽ không dễ dàng để ngôi sao của họ rời đội bóng. Chưa kể, mức giá của "người nhện" này cũng không hề rẻ.

Theo bongda.com.vn

.
.
.
.
.
.
.
.