HAGL chốt hợp đồng 2 năm với HLV Kiatisuk, chi lương kỷ lục

Thứ Sáu, 20/11/2020, 16:44 [GMT+7]
.
.

Báo chí Thái Lan chiều 20/11 loan tin rầm rộ, HLV, cựu danh thủ nổi tiếng của nước này Kiatisuk Senamuang đã chốt hợp đồng 2 năm dẫn dắt HAGL tại V-League, nhận mức lương 800 nghìn baht/tháng, tổng chi phí cho hợp đồng này là 19.200.000 baht.

Ngoài ra, theo tìm hiểu của Thethaovanhoa.vn, HAGL còn phải trả phí lót tay hàng trăm nghìn USD cho HLV Kiatisuk.

Dự kiến HLV Kiatisuk sẽ đến TPHCM vào ngày 3/12 và phải thực hiện 14 ngày cách ly theo đúng quy định phòng chống dịch COVID-19 của Chính phủ Việt Nam, (kết thúc ngày 17/12) rồi mới bắt tay vào công việc.

 Thông tin HLV Kiatisuk chuyến đến V-League trên SiamSport chiều 20/11
Thông tin HLV Kiatisuk chuyến đến V-League trên SiamSport chiều 20/11

Được biết, những công việc hiện tại của HLV Kiatisuk tại Thái Lan, tiêu biểu như dự án bóng đá cộng đồng sẽ được bàn giao lại cho vợ là bà Khun Ple Asrapa Senamuang.

"Thông tin một HLV đẳng cấp của Thái Lan chuẩn bị ký hợp đồng với HAGL, đội bóng từng giành 2 chức vô địch V-League, chuẩn bị gây chấn động. HAGL của ông bầu Đoàn Nguyên Đức đã sẵn sàng cho một cuộc cách mạng lớn.

Họ khởi đầu cuộc cách mạng của mình bằng việc ký hợp đồng với Zico Thái Lan Kiatisak Senamuang, cựu HLV đội tuyển quốc gia Thái Lan, người cũng được coi là huyền thoại của đội bóng HAGL", đó là thông tin trên Siam Sport.

Tuy nhiên, đây mới chỉ là những thông tin ban đầu từ báo chí Thái Lan. Nhân vật chính là HLV Kiatisuk và bầu Đức cũng như lãnh đạo CLB HAGL vẫn chưa lên tiếng xác nhận.

Trước Kiatisuk, từng có những đồn đoán về việc HAGL tiếp cận cả HLV Phan Thanh Hùng và HLV của CLB Than Quảng Ninh còn được nhiều cầu thủ HAGL ủng hộ.

Theo Lâm Chi/Thể thao & Văn hóa

.
.
.
.
.
.
.
.