Dier chấn thương tại ĐT Anh: Mourinho méo mặt

Thứ Năm, 15/10/2020, 15:38 [GMT+7]
.
.

Đây là một nỗi lo lớn của HLV Jose Mourinho, từ trước loạt trận quốc tế vừa qua. Eric Dier là một trong những cầu thủ thi đấu nhiều nhất ở Tottenham mùa này.

Anh luôn đá chính trong những lần xuất hiện ở Premier League, League Cup, vòng loại Europa League và chưa vắng mặt phút nào ở Premier League. Bây giờ, giới thạo tin cho biết Dier đã bị chấn thương gân kheo trong trận Anh thắng Bỉ tại Nations League.

Chấn thương tuy nhẹ, nhưng đấy hẳn nhiên sẽ là một rắc rối lớn cho Mourinho, khi Dier trở về Tottenham sau loạt trận quốc tế. Trước đó, như mọi người đã biết, Mourinho lộ rõ sự không hài lòng khi biết đồng nghiệp Gareth Southgate có kế hoạch để một trụ cột khác của Tottenham, Harry Kane, đá chính trong trận gặp Đan Mạch. Kane không ở vào trạng thái tốt nhất trong những ngày gần đây (anh phải chụp hình để kiểm tra cơ bắp).

Mọi chuyện chỉ mới dừng ở “thông tin ban đầu”. Dù sao đi nữa, chấn thương luôn là nỗi ám ảnh lớn của bóng đá đỉnh cao trong hoàn cảnh sau dịch. Các cầu thủ đều không được chuẩn bị trong điều kiện tốt nhất, nên họ dễ gặp chấn thương.

Mặt khác, lịch thi đấu của nhiều giải khác nhau trở nên khốc liệt hơn bình thường, do tất cả đều phải chạy đua với thời gian nếu không muốn gặp rắc rối vì những bản hợp đồng truyền hình đã ký. Tottenham lại là đội thi đấu nhiều hơn cả. Ngoài Premier League và Cúp Liên đoàn, đội bóng của Mourinho còn phải dự Europa League ngay từ vòng loại thứ hai.

Theo bongdaplus.vn

.
.
.
.
.
.
.
.