Mất Nacho, Real khốn đốn

Thứ Năm, 11/06/2020, 05:39 [GMT+7]
.
.

Real Madrid vừa đón nhận một tin không vui khi hậu vệ đa năng Nacho Fernandez vừa gặp chấn thương và buộc phải nghỉ thi đấu từ 2-4 tuần.

Sự vắng mặt của Nacho trong thời điểm Real chỉ còn một cầu thủ dự bị duy nhất cho vị trí hậu vệ phải của Dani Carvajal chắc chắn sẽ là tổn thất lớn cho Los Blancos.

Có thể khẳng định như thế bất chấp Nacho chỉ là cầu thủ dự bị ở hàng thủ Real. Song cần biết rằng, Nacho lại có thể thế vai rất tốt các vị trí ở hàng thủ từ trung vệ, hậu vệ trái, hậu vệ phải khi được yêu cầu.

Vì lẽ đó, nếu phải nghỉ để dưỡng thương trong khoảng thời gian 2 tuần, Real sẽ mất Nacho ít nhất là 3 trận gặp Eibar (ngày 15/6), Valencia (19/6) và Sociedad (22/6). Còn nếu Nacho buộc phải cần thêm 2 tuần nữa để dưỡng thương, anh chỉ có thể trở lại ở trận Real tiếp Alaves vào ngày 8/7.

Nhưng trước mắt, Real hay chính xác hơn là HLV Zidane sẽ phải tìm ra một cầu thủ dự bị thích hợp nhất để sẵn sàng thế vai cho Dani Carvajal, nếu hậu vệ phải này không thể ra sân hoặc cần thời gian nghỉ ngơi.

Tất nhiên, đây không hề là chuyện đơn giản vì thực tế ở Real lúc này không có hậu vệ phải đích thực sau khi đội đẩy Alvaro Odriozola sang cho Bayern Munich mượn ở kỳ chuyển nhượng đầu năm nay.

Rõ ràng, chấn thương của Nacho đã để lại một vấn đề nan giải cho Real Madrid ở thời điểm họ cần những cầu thủ khỏe cho mục tiêu vô địch La Liga.

Theo bongdaplus.vn

.
.
.
.
.
.
.
.