Chủ tịch Galatasaray trở thành nạn nhân tiếp theo của Corona

Thứ Ba, 24/03/2020, 09:51 [GMT+7]
.
.

Người đứng đầu gã khổng lồ của bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ - Galatasaray, Abdurrahim Albayrak đã xác nhận dương tính với Corona.

Có lẽ từ khi hình thành, bóng đá thế giới lần đầu đối mặt với tình cảnh vô cùng khó khăn như hiện tại. Hàng loạt các sự kiện lớn ở nhiều nơi trên thế giới đã thông báo tạm hoãn, và vẫn chưa có một kế hoạch thật sự cụ thể trong việc trở lại.

Không còn các trận bóng đá, hàng loạt các nhân vật có sức ảnh hưởng trong làng túc cầu cũng đã thay nhau trở thành bệnh nhân của đại dịch Corona. Sau khi làng bóng đá Tây Ban Nha đã đau lòng tiễn biệt cựu chủ tịch của Real Madrid - Lorenzo Sanz vì mắc phải COVID-19, thì mới đây trang chủ của Galatasaray cũng đã phát đi một thông điệp đau lòng không kém.

 Chủ tịch Abdurrahim Albayrak đã có kết quả kiểm tra dương tính với COVID-19
Chủ tịch Abdurrahim Albayrak đã có kết quả kiểm tra dương tính với COVID-19

Cụ thể gã khổng lồ của bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ đã xác nhận Abdurrahim Albayrak đã có kết quả kiểm tra dương tính với COVID-19. Hiện ông đã được cách ly, cũng như nhận được những chăm sóc của các bác sỹ.

Trước đó không lâu, huyền thoại của bóng đá Italia, Paolo Maldini cùng con trai mình là Daniel Maldini (hiện đang thi đấu tại Rossoneri) cũng không may có kết quả dương tính với căn bệnh này.

Không chỉ dừng lại ở đó, bóng đá xứ sở mỳ ống đã phải đối mặt với rất nhiều chuyện không vui, khi ngôi sao đang khoác áo Juventus - Daulo Dybala cũng đã được xác nhận dương tính với COVID-19. Như vậy tính đến thời điểm này, các nhà đương kim vô địch Serie A đã có tới 3 trường hợp dương tính với corona đó là Dybala, Daniele Rugani và Blaise Matuidi.

Theo Kỳ Anh/bongda.com.vn

.
.
.
.
.
.
.
.