Quang Hải: 'U23 Triều Tiên không phải là đội yếu'

Thứ Năm, 16/01/2020, 05:48 [GMT+7]
.
.

Theo đánh giá của đội trưởng Quang Hải, U23 Triều Tiên không phải là đội bóng yếu nên U23 Việt Nam cần phải hết sức cẩn trọng.

Ngay trước khi buổi tập diễn ra, Phó chủ tịch LĐBĐ Việt Nam - ông Trần Quốc Tuấn đã đọc bức thư của Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc gửi cho toàn thể các thành viên của U23 Việt Nam.

Bày tỏ cảm xúc về sự quan tâm của Thủ tướng, đội trưởng Quang Hải chia sẻ: “Toàn đội cảm thấy xúc động khi có sự quan tâm của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng như người hâm mộ bóng đá Việt Nam đã luôn sát cánh và quan tâm đến U23 Việt Nam trong suốt thời gian qua khi đội thi đấu ở VCK U23 châu Á 2020”.

Đánh giá về U23 Triều Tiên, tiền vệ này bày tỏ: “Dù thua 2 trận nhưng U23 Triều Tiên không phải là đội bóng yếu. Theo đánh giá của BHL cũng như toàn đội, U23 Việt Nam phải tập trung tốt nhất và chuẩn bị tốt nhất để hướng đến trận đấu”.

Quang Hải cho rằng, U23 Triều Tiên có nhiều điểm mạnh. “U23 Triều Tiên thi đấu gắn kết, có sức mạnh và quyết tâm cao. Vì thế, chúng tôi phải chiến đấu và có sự quyết tâm cao hơn nếu muốn giành chiến thắng”.

Hai trận vừa qua U23 Việt Nam chưa ghi được bàn thắng, Quang Hải cho rằng anh và các đồng đội cần quyết đoán hơn trước U23 Triều Tiên. “Chúng tôi có những mặt cần cải thiện như đưa ra quyết định và quyết đoán khi dứt điểm. Các cầu thủ cũng cần tăng cú sút nhiều hơn để cải thiện khâu ghi bàn”, thủ quân U23 Việt Nam phát biểu. 

Theo bongdaplus.vn

.
.
.
.
.
.
.
.