'Siêu hợp đồng' 4 năm đã ký, Man Utd có cầu thủ hưởng lương cao nhất mới

Thứ Bảy, 14/09/2019, 09:38 [GMT+7]
.
.

Sau rất nhiều đồn đoán, cuối cùng Quỷ Đỏ cũng đã khóa chân thành công trụ cột.

Mùa hè qua, Manchester United đã nói lời chia tay Alexis Sanchez. Tuyển thủ Chile rời Old Trafford chuyển sang Inter Milan theo dạng cho mượn 1 mùa. Quỷ Đỏ vẫn phải cùng Nerazzurri san sẻ tiền trả lương cho Sanchez, với 6,5 triệu bảng cho 10 tháng tới, nhưng gánh nặng quỹ lương cũng được giảm tải phần nào với sự ra đi của cầu thủ hưởng lương cao nhất đội.

Cùng với việc chia tay Sanchez, United hy vọng sẽ sớm chốt việc gia hạn với thủ thành David De Gea. Quá trình thương thảo giữa 2 bên đã kéo dài từ rất lâu nhưng gặp khúc mắc trong việc đi đến kết quả cuối cùng. Một trong những nguyên nhân được truyền thông đăng tải là do De Gea không hài lòng với việc hưởng lương thấp hơn Sanchez - người đóng góp rõ ràng không bằng anh.

 Tương lai De Gea cuối cùng đã rõ ràng.
Tương lai De Gea cuối cùng đã rõ ràng.

Trong buổi họp báo mới đây, HLV Ole Gunnar Solskjaer đã thể hiện quyết tâm giữ chân trụ cột. Chiến lược gia Na Uy tin rằng thỏa thuận giữa đội chủ sân Old Trafford và cậu học trò đang đến rất gần.

Và theo thông tin từ Daily Record, thủ thành 28 tuổi đã đặt bút ký vào hợp đồng có thời hạn 4 năm, kèm lựa chọn gia hạn thêm 1 năm, với mức lương hơn 15 triệu euro/mùa, biến anh thành cầu thủ hưởng lương cao nhất tại Old Trafford.

Theo Phụng Sồ/bongda.com.vn

.
.
.
.
.
.
.
.