Ronaldo nguy cơ lỡ hẹn ngày khai màn Serie A

Thứ Sáu, 16/08/2019, 15:47 [GMT+7]
.
.

Siêu sao Cristiano Ronaldo đang bị đau nhẹ không thể tham dự trận đấu tập mới đây của Juventus và có nguy cơ lỡ hẹn với ngày khai màn Serie A 2019/20.

Ronaldo đã không tham gia tập luyện với các đồng đội từ thứ Ba và đồng thời vắng mặt trong trận đấu tập với đội dự bị của "Lão phu nhân" ngày hôm qua. Nguyên nhân được đại diện của Juventus thông báo là do thủ quân ĐT Bồ Đào Nha đang bị đau nhẹ.

"Cristiano Ronaldo sẽ có mặt hôm nay tại VillarPerosa, nhưng sẽ không tham gia trận đấu tập do đang có dấu hiệu mệt mỏi", thông báo của câu lạc bộ Juventus. "Trong những ngày tới sẽ diễn ra một loạt hoạt động khác nhau để đánh giá tình hình của cậu ấy".

Hiện tại tình hình sức khỏe của Ronaldo vẫn là một dấu hỏi, nhưng nhiều người e ngại siêu sao người Bồ Đào Nha sẽ không kịp tham dự trận mở màn Serie A mùa giải mới với Parma vào ngày 24/8 tới.

Trở lại với trận đấu tập ngày hôm qua, dù không có Ronaldo trong đội hình nhưng Juventus vẫn dễ dàng đánh bại đội dự bị với tỷ số 3-0 nhờ cú đúp của tiền đạo Paulo Dybala và Juan Cuadrado. Ngoài Ronaldo vắng mặt, tân binh đắt giá Matthijs de Ligt cũng không thể tham dự do vết đau ở chân.

Theo Minh Anh/Bóng đá +

.
.
.
.
.
.
.
.