Barca mất Messi trong trận mở màn La Liga

Thứ Sáu, 16/08/2019, 13:54 [GMT+7]
.
.

Barcelona chịu tổn thất nặng nề trong ngày ra quân mùa giải mới khi siêu sao số 1 và là thủ quân Lionel Messi sẽ không thể góp mặt vì chấn thương bắp chân.

Với việc phải tham dự Copa America cùng ĐT Argentina, Messi chỉ quay trở lại Barca vào đầu tháng 8 vừa qua. Như vậy, El Pulga buộc phải bỏ lỡ tour du đấu trên đất Mỹ cùng 2 trận giao hữu với Napoli của CLB chủ quản. Tuy nhiên, khả năng anh tiếp tục vắng mặt trong màu áo Barca là rất cao.

Trong buổi tập tuần trước, Messi đã dính chấn thương bắp chân và từ đó chơ tới nay, anh luôn phải thực hiện giáo án riêng để hồi phục. Ở tuổi 32, các chấn thương xuất hiện với tần suất ngày một dày hơn và Messi cũng cần nhiều thời gian hơn để chữa trị.

Do đó, khả năng Messi ra sân ở trận đấu đầu tiên tại La Liga trước Athletic Bilbao là gần như không có. Nói về vấn đề này, HLV Ernesto Valverde chia sẻ:

"Chúng tôi sẽ không mạo hiểm vấn đề sức khỏe của bất kỳ cầu thủ nào, đặc biệt khi đó là Messi. Chúng tôi sẽ theo dõi Messi trong các buổi tập nhưng cho đến nay, anh ấy vẫn chưa tham gia một chút nào với toàn đội. Thực hiện bài phục hồi cá nhân không giống thi đấu một trận đấu, tiến trình phục hồi của Messi là khá tốt nhưng chúng tôi vẫn phải đợi thêm".

Theo Hà Trang/Bóng đá +

.
.
.
.
.
.
.
.