Bế mạc Giải thể thao các dân tộc thiểu số tỉnh Quảng Ninh lần thứ XI – 2018

Thứ Bảy, 13/10/2018, 14:15 [GMT+7]
.
.

Sau 3 ngày tranh tài quyết liệt, sáng 13/10/2018,  Giải thể thao các dân tộc thiểu số tỉnh Quảng Ninh lần thứ XI tổ chức tại huyện Tiên Yên đã chính thức khép lại với giải nhất toàn đoàn thuộc về huyện Hoành Bồ.

Các vận động viên nam tranh tài ở nội dung thi chạy vượt đồi núi.
Các vận động viên nam tranh tài ở nội dung thi chạy vượt đồi núi.

Nằm trong khuôn khổ các chương trình trong Tuần Văn hóa, Thể thao các dân tộc vùng Đông Bắc tỉnh Quảng Ninh lần thứ II, Giải thể thao các dân tộc thiểu số bao gồm 4 nội dung: Đẩy gậy, ném còn, bắn nỏ và chạy vượt đồi núi.

Tham gia giải có 118 vận động viên tới từ 8 địa phương bao gồm: Móng Cái, Hải Hà, Đầm Hà, Tiên Yên, Bình Liêu, Ba Chẽ, Vân Đồn và Hoành Bồ. Giải được thi đấu theo các hạng cân, đội nam, đội nữ và tính điểm để chọn ra đội nhất toàn đoàn.

Ban tổ chức trao giải nhất, nhì, ba cho các đội xuất sắc.
Ban tổ chức trao giải nhất, nhì, ba cho các đội xuất sắc.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho huyện Hoành Bồ, nhì huyện Tiên Yên, ba huyện Bình Liêu cùng các nhiều giải thưởng tập thể và cá nhân khác.

Cũng trong khuôn khổ của giải, Ban tổ chức đã trao thưởng cho các thí sinh tham gia vào thi các trò chơi dân gian đặc sắc như đi cà kheo, đi cầu dứa, đi guốc mộc, đánh quay, đạp ngựa.

Minh Đức

Tin liên quan

 

 

.
.
.
.
.
.
.
.