Đại hội Liên đoàn Cờ Quảng Ninh lần thứ IV

Chủ Nhật, 12/08/2018, 14:13 [GMT+7]
.
.

Ngày 11/8, tại TP Cẩm Phả, BCH Liên đoàn Cờ Quảng Ninh đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2018 - 2023. Đến dự có các đồng chí Nguyễn Văn Hưởng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch MTTQ tỉnh.

r
Đồng chí Nguyễn Văn Hưởng tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Trong nhiệm kỳ 2013- 2018, Liên đoàn Cờ tỉnh Quảng Ninh đã duy trì và phát triển môn thể thao trí tuệ ở Vùng mỏ. Liên đoàn đã phối hợp với các ban, ngành trong tỉnh tổ chức nhiều giải cờ vua, cờ tướng, nổi bật là Giải Cờ truyền thống Đài PT- TH tỉnh Quảng Ninh. Từ đó, nhiều VĐV đã được phát hiện để tham gia các đội tuyển cờ của tỉnh và quốc gia, đạt thành tích xuất sắc tại các đấu trường trong nước và quốc tế.

Phát biểu chúc mừng Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Hưởng ghi nhận những thành tích của tập thể BCH Liên đoàn Cờ Quảng Ninh nhiệm kỳ qua và mong trong nhiệm kỳ 2018- 2023, Liên đoàn Cờ Quảng Ninh tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được, khắc phục những tồn tại để đưa phong trào thể thao trí tuệ Quảng Ninh ngày càng phát triển rộng khắp và đạt thành tích cao ở các giải đấu.

BCH Liên đoàn Cờ Quảng Ninh khóa IV, nhiệm kỳ 2018- 2023
BCH Liên đoàn Cờ Quảng Ninh khóa IV, nhiệm kỳ 2018- 2023.

Đại hội đã bầu ra BCH Liên đoàn Cờ Quảng Ninh khóa IV, nhiệm kỳ 2018 - 2023 gồm 29 thành viên; đồng chí Đỗ Ngọc Bích, Tổng biên tập, Giám đốc Đài PT-TH Quảng Ninh được bầu làm Chủ tịch Liên đoàn.

Nhân dịp này, Liên đoàn Cờ Quảng Ninh, Liên đoàn Cờ Việt Nam và Ủy ban Olympic quốc gia đã tặng giấy khen, kỷ niệm chương và quà lưu niệm cho các cá nhân, gia đình thể thao có đóng góp xuất sắc vào thành tích của Liên đoàn Cờ Quảng Ninh trong nhiệm kỳ qua.

Phạm Hải Hòa (CTV)

.
.
.
.
.
.
.
.