Rashford dính chấn thương sau buổi tập cùng đồng đội

Thứ Tư, 13/06/2018, 09:54 [GMT+7]
.
.

Theo những chia sẻ của huấn luyện viên trưởng Southgate trên đài BBC, Marcus Rashford đã dính chấn thương sau buổi tập cùng các đồng đội trên tuyển.

Tiền đạo của Manchester United và đội tuyển Anh - Marcus Rashford đã gặp phải một chấn thương trong buổi tập hôm thứ Hai trước chuyến bay đến Nga của toàn đội, thông tin này đã được xác nhận bởi chính huấn luyện viên trưởng Gareth Southgate.

Chia sẻ trên đài BBC, ông có nói rằng:

"Trước chuyến bay đến Nga, Rashford có dính chấn thương nhẹ, nhưng nó không quá nghiêm trọng, tôi mong cậu ấy có thể nhanh bình phục."

Bên cạnh đó, chiến lược gia này cũng tiết lộ rằng Rashford sẽ có một cuộc kiểm tra ý tế để các bác sĩ đánh giá lại tình hình của cầu thủ 20 tuổi, trước khi cùng các đồng đội có buổi tập mở vào ngày hôm nay.

 Marcus Rashford dính chấn thương nhẹ sau buổi tập cùng đồng đội.
Marcus Rashford dính chấn thương nhẹ sau buổi tập cùng đồng đội.

Tiền đạo trẻ đang thuộc biên chế Man United được coi là một quân bài chiến lược trong sơ đồ chiến thuật của huấn luyện viên người Anh, sẽ là rất đáng tiếc nếu như chấn thương mới gặp phải làm ảnh hưởng đến khả năng ra sân của cầu thủ này cũng như kế hoạch của huấn luyện viên trưởng.

Tam sư sẽ đến đóng quân tại làng Repino gần St. Petersburg, còn sân vận động Spartak là nơi thầy trò Gareth Southgate tập luyện.

FIFA World Cup 2018 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày mai với trận mở màn giữa Nga và Ả-rập-xê-út. Đội tuyển Anh thi đấu trận đầu tiên gặp đối thủ Tunisia vào ngày 19/06.

Theo Tùng Nguyễn/Bongda.com.vn

.
.
.
.
.
.
.
.