Vòng 1 Giải bóng đá vô địch quốc gia 2018

Than Quảng Ninh thắng SHB.Đà Nẵng 1-0

Chủ Nhật, 11/03/2018, 21:22 [GMT+7]
.
.

Chiều 11/3, trên SVĐ Cẩm Phả, thầy trò HLV Phan Thanh Hùng đã tiếp đội khách SHB.Đà Nẵng trong khuôn khổ vòng 1 Giải bóng đá vô địch quốc gia 2018. Đến dự lễ khai mạc trận đấu có các đồng chí: Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Mặc dù gặp đội bóng mạnh là SHB.Đà Nẵng ngay trong ngày đầu ra quân, thế nhưng thầy trò HLV Phan Thanh Hùng cho thấy họ luôn là ẩn số tranh chức vô địch V- League khi thi đấu đầy ấn tượng.

Lợi thế sân nhà và sự cổ vũ cuồng nhiệt của các cổ động viên, Than Quảng Ninh đã khởi đầu khá thuận lợi, chơi đôi công với SHB.Đà Nẵng ngay sau tiếng còi khai cuộc của trọng tài chính.

Mặc dù chơi trên sân khách, thế nhưng SHB.Đà Nẵng cho thấy họ luôn chủ động trong các đợt tấn công và sẵn sàng áp sát khung thành Than Quảng Ninh nếu có cơ hội.

Phút thứ 18 của trận đấu, trong một tình huống lộn xộn trước khung thành của SHB.Đà Nẵng, cầu thủ Edison (99) đã bất ngờ đưa Than Quảng Ninh vượt lên dẫn trước và đây cũng là kết quả cuối cùng của trận đấu.

BHL và đội hình thi đấu của Than Quảng Ninh
Đội hình thi đấu của Than Quảng Ninh
Các CĐV Vùng mỏ luôn mang đến không khí nóng bỏng trên khán đài
Các CĐV Vùng mỏ luôn mang đến không khí nóng bỏng trên khán đài
Các cầu thủ của Than Quảng Ninh (áo xanh) đã có trận thắng ngay trong ngày đầu ra quân
Các cầu thủ của Than Quảng Ninh (áo xanh) đã có trận thắng ngay trong ngày đầu ra quân
HLV đội tuyển U23 quốc gia, Park-Hang-Seo cũng dành thời gian giao lưu với các CĐV Vùng mỏ
Đến dự khán trận đấu giữa Than Quảng Ninh và SHB.Đà Nẵng, HLV đội tuyển U23 quốc gia Park-Hang-Seo cũng dành thời gian giao lưu với các CĐV Vùng mỏ

Nguyễn Duy

.
.
.
.
.
.
.
.