Vũ Minh Tuấn chính thức đầu quân cho FLC Thanh Hóa

Thứ Ba, 09/01/2018, 08:15 [GMT+7]
.
.

Chiều 8/1, FLC Thanh Hóa đã chính thức ra mắt hai tân binh: tiền vệ Vũ Minh Tuấn và thủ môn Bửu Ngọc.

Trước đó, tuyển thủ Vũ Minh Tuấn đã chia tay đội bóng gắn bó từ niên thiếu - Than Quảng Ninh do hai bên không đạt được thống nhất về mặt lương thưởng. Nhiều nguồn tin cho rằng Minh Tuấn sẽ đầu quân cho CLB TP HCM. Nhưng bến đỗ cuối cùng mà Minh Tuấn chọn là FLC Thanh Hóa.

Vũ Minh Tuấn chính thức cập bến FLC Thanh Hóa sau nhiều năm gắn bó với Than Quảng Ninh.
Vũ Minh Tuấn chính thức cập bến FLC Thanh Hóa sau nhiều năm gắn bó với Than Quảng Ninh.

Nhiều cầu thủ của đội bóng áo vàng đã lên tiếng chào mừng đồng đội mới. Đội phó FLC Thanh Hóa - Mai Tiến Thành cho biết: "Vũ Minh Tuấn quyết định đến FLC Thanh Hóa là nơi anh ấy có thể phát huy tốt nhất và chinh phục các thử thách mới. Năm nay chúng tôi chinh chiến trên nhiều mặt trận nên cần lực lượng dày".

Trong khi đó, trung vệ Van Bakel chia sẻ: “Thật vui khi biết tin Vũ Minh Tuấn về đội. Một cầu thủ chất lượng đặc biệt khi thi đấu ở hai cánh và khả năng ghi bàn và đá phạt nữa, đặc biệt là tôi không phải đối đầu với anh ấy ở mùa giải này”.

Bên cạnh Vũ Minh Tuấn, FLC Thanh Hóa cũng chào đón thêm thủ thành Bửu Ngọc. Anh từng là người gác đền của ĐT Việt Nam và mùa giải trước cũng bắt rất hay cho XSKT Cần Thơ. Hai tân binh này sẽ có cơ hội cùng đội bóng xứ Thanh dự AFC Champions League 2018 từ vòng sơ loại thứ hai.

Theo Trọng Phú (vov.vn)

.
.
.
.
.
.
.
.