Juventus chính thức lên tiếng về mức giá của Dybala

Thứ Hai, 08/01/2018, 12:44 [GMT+7]
.
.

Juventus đã chính thức đưa ra mức giá dành cho Paulo Dybala, và điều này có thể khiến cho những đội bóng như Real Madrid hay Manchester United phải thất vọng.

Tuy phong độ trong mùa giải năm nay đã có dấu hiệu đi xuống, nhưng Paulo Dybala hiện vẫn đang nhận được khá nhiều lời mời gọi từ các đội bóng tại châu Âu, trong đó đáng chú ý nhất phải kể đến trường hợp của Real Madrid và Man Utd. 2 đội bóng này được cho là sẵn sàng chi gần 100 triệu bảng để có được chữ ký của tiền đạo người Argentina.

 Juventus sẽ không để Dybala ra đi
Juventus sẽ không để Dybala ra đi

Mặc dù vậy, Juventus vẫn đang giữ nguyên quan điểm giữ chân bằng mọi giá. Như để minh chứng cho điều này, tổng giám đốc của đội bóng thành Turin, Giuseppe Marotta đã tuyên bố: “Chúng tôi không hề có ý định đưa ra mức giá dành cho Dybala, và cũng không hề có ý định sẽ bán cậu ấy.”

Theo những động thái mới nhất, phía Real và cả Man Utd dường như cũng đã có những hướng tiếp cận mục tiêu mới thay cho Dybala. Cụ thể với Real, họ sẽ sớm thúc đẩy việc đàm phán với Hazard của Chelsea. Trong khi đó Quỷ Đỏ cũng đang chờ đợi Los Blancos hoàn tất xong thương vụ này để có thể tìm cách chiêu mộ Bale.

Trở lại với Dybala, tiền đạo người Argentina này vừa gặp chấn thương gân kheo trong chiến thắng 1-0 trước Cagliari tại vòng 20 Serie A. Theo thông tin mới nhất thì Dybala sẽ phải nghỉ thi đấu trong vòng 1 tháng tới.

Theo Xú - BongDa.com.vn

.
.
.
.
.
.
.
.