Aurier đạt thỏa thuận gia nhập M.U

Thứ Sáu, 11/08/2017, 15:38 [GMT+7]
.
.

Nguồn tin từ Pháp cho hay, Serge Aurier đã ký một hợp đồng 5 năm với Manchester United.

Phóng viên người Pháp Loic Tanzi, làm việc cho Goal France và Eurosport, cho biết ngày Aurier gia nhập M.U đang rất gần. Nguồn tin từ anh cho hay Aurier đã “đạt thỏa thuận trong một hợp đồng có thời hạn 5 năm.”

 Aurier sắp đến M.U? Ảnh: Daily Star.
Aurier sắp đến M.U? Ảnh: Daily Star.

Tuy nhiên, Tanzi không tiết lộ thêm về mức lương mà cầu thủ 24 tuổi kiếm được ở M.U hoặc phí chuyển nhượng của thương vụ này. Mặc dù nguồn tin xuất hiện từ Pháp, nhưng để hoàn tất vụ chuyển nhượng này, M.U phải vượt qua một số chướng ngại.

Thứ nhất, không chỉ họ muốn chiêu mộ Aurier, Chelsea cũng có ý định tương tự. Về lực lượng, Chelsea của Antonio Conte đang thiếu hụt rất nhiều và sự có mặt của Aurier là một giải pháp hoàn hảo.

Thứ hai, Aurier hiện bị cấm nhập cảnh ở Anh sau khi dính vào vụ tấn công viên cảnh sát vào năm ngoái. Người đại diện của anh cùng các luật sư đã kháng cáo nhưng kết quả đến nay vẫn chưa có.

Hè này, Aurier liên tục dính tới những tin đồn có thể rời Paris Saint Germain. Anh thậm chí còn vắng mặt trong một số trận giao hữu vì muốn hoàn tất ý định ra đi. Tuy nhiên, điểm đến của Aurier vẫn còn là nghi vấn khi anh chưa nói rõ quyết định của mình.

Theo Hoàng Tâm - Thể Thao Việt Nam

.
.
.
.
.
.
.
.