Pochettino chính thức lên tiếng về tin đồn tới Inter Milan

Thứ Năm, 18/05/2017, 09:51 [GMT+7]
.
.

Sau khi báo chí Italia tung hàng loạt thông tin ban lãnh đạo Inter Milan sắp thành công trong việc chiêu mộ Mauricio Pochettino, huấn luyện viên trưởng Tottenham Hotspur đã chính thức lên tiếng.

Nhiều ngày qua, báo chí Italia khẳng định ban lãnh đạo Inter Milan đã mời huấn luyện viên trưởng Tottenham Hotspur, Mauricio Pochettino. Họ sẵn sàng tăng lương gấp đôi cho HLV người Argentina, so với mức 5 triệu euro ông đang nhận tại sân White Hart Lane. Bên cạnh đó Inter cũng sẵn sàng trả phí phá vỡ hợp đồng mà HLV người Argentina có với Spurs.

 Các ông chủ người Trung Quốc của Inter Milan muốn chiêu mộ Mauricio Pochettino
Các ông chủ người Trung Quốc của Inter Milan muốn chiêu mộ Mauricio Pochettino

Tuy nhiên hôm nay, HLV người Argentina đã chính thức lên tiếng: "Không có bất cứ điều khoản phá vỡ hợp đồng nào trong hợp đồng của tôi. Tôi sẽ ở lại Tottenham mùa giải tới. Có rất nhiều tin đồn nhưng tôi cam kết tương lai với CLB. Không có lý do nào để rời đi. Vào ngày 03/07, ngày chuẩn bị cho mùa giải, tôi sẽ ở đây."

Vào cuối mùa giải năm ngoái, HLV Mauricio Pochettino đã gia hạn hợp đồng với Tottenham đến năm 2021. Các ông chủ người Trung Quốc của Inter Milan được cho là muốn chiêu mộ Mauricio Pochettino, sau khi thất bại trong thương vụ Antonio Conte. Nerazzurri vừa sa thải HLV Stefano Pioli chỉ sau 8 tháng. Cựu HLV Lazio là HLV thứ 9 trong vòng 7 năm qua của CLB thành Milan.

Theo Thể Thao Việt Nam

.
.
.
.
.
.
.
.