Đây là một mùa giải kỳ diệu của Barcelona

Thứ Bảy, 20/05/2017, 09:30 [GMT+7]
.
.

Đó là ý kiến của tờ Marca, một trang báo thân Real Madrid, sau khi chứng kiến quá nhiều lời phàn nàn về trọng tài từ phía Barcelona.

Bài báo viết như sau: Chỉ với điều kiện Real Madrid để thua Malaga mới giúp Barca có hi vọng vô địch La Liga. Tuy nhiên, Blaugrana cũng đã nhận khá nhiều phép màu trong suốt mùa giải này.

Các cầu thủ của Luis Enrique đã không còn giữ được phong độ thi đấu, đã thua sốc trong nhiều trận đấu quốc nội, và bị loại khỏi Champions League ở vòng tứ kết.

 Bàn thắng của Messi giúp Barca giữ lại hi vọng ở La Liga. Ảnh: Marca.
Bàn thắng của Messi giúp Barca giữ lại hi vọng ở La Liga. Ảnh: Marca.

Tuy nhiên, họ đã nhận được khá nhiều ưu đãi. Đáng kể nhất là 3 bàn thắng chỉ trong vòng 7 phút cuối trong trận đấu với Paris Saint Germain, và chiến thắng 6-1 sau khi thua 0-4 ở lượt đi.

Và chiến thắng trước Real ở Bernabeu đã giúp họ giữ lại hi vọng vô địch La Liga. Nhưng trận đó Lionel Messi cũng đã ghi được bàn thắng ở những phút cuối, nếu không có khoảnh khắc này, mọi chuyện còn tệ hơn nữa.

Real Madrid đã giữ phong độ khủng khiếp kể từ sau trận thua đó, với khả năng săn bàn khủng khiếp của Cristiano Ronaldo. Nhưng họ vẫn sẽ phải hành quân đến Malaga và giành ít nhất 1 điểm để chính thức vô địch.

Theo Châu Tinh/Thể thao Việt Nam

.
.
.
.
.
.
.
.