Wenger quyết không rời Arsenal

Thứ Hai, 20/03/2017, 17:36 [GMT+7]
.
.

Huấn luyện viên người Pháp Arsene Wenger đã có quyết định về tương lai của mình tại Arsenal. Và quyết định này có thể khiến rất nhiều cổ động viên Arsenal không hài lòng.

Đó là những cổ động viên đòi sa thải Arsene Wenger. Gần như sau thất bại của Arsenal trước West Bromwich đêm qua, làn sóng đòi sa thải huấn luyện viên người Pháp đã dâng cao chưa từng có ở CLB thành London. Nhiều cổ động viên Arsenal còn đòi... sa thải Wenger ngay lập tức.

   HLV Wenger đang gặp khó ở Arsenal.
HLV Wenger đang gặp khó ở Arsenal.

Tuy nhiên, theo các thông tin mà báo chí Anh có được, Wenger đã quyết định ở lại Arsenal. Điều này càng có cơ sở, khi tờ The Guardian tiết lộ thông tin ban lãnh đạo Arsenal cũng đồng tình với quyết định này của 'Giáo sư'. Nhưng vấn đề lúc này mà cả hai gặp phải, là làn sóng phản đối dữ dội từ cổ động viên.

Thậm chí trong trận đấu giữa West Bromwich và Arsenal, trong khuôn khổ vòng 29 Ngoại hạng Anh trên sân The Hawthorns, một chiếc máy bay mang theo biểu ngữ: "Không hợp đồng (mới), Wenger ra đi" đã bay trên bầu trời sân vận động The Hawthorns khi bắt đầu trận đấu.

Trong bài phỏng vấn sau trận đấu, HLV Arsene Wenger cũng thừa nhận ông sẽ sớm thông báo về tương lai của mình đến NHM Arsenal. "Bạn sẽ sớm biết thôi. Rất sớm. Nhưng tôi không cần phải lo lắng về tương lai của tôi lúc này, dù chúng tôi đang ở trong tình trạng tệ nhất và chưa từng có trong 20 năm qua."

Theo nhà báo David Hytner của tờ The Guardian, thông báo chính thức về tương lai của Wenger (một bản hợp đồng 1 năm) sẽ được đưa ra trong 2-3 tuần nữa.

Theo Thể Thao Việt Nam

.
.
.
.
.
.
.
.