Săn hàng Bundesliga, Klopp trẻ hóa Liverpool

Thứ Ba, 21/03/2017, 09:30 [GMT+7]
.
.

Bundesliga tiếp tục là mảnh đất hứa với các đội bóng Ngoại hạng Anh trên thị trường chuyển nhượng, đặc biệt là huấn luyện viên Juergen Klopp của Liverpool.

Báo chí Anh số ra ngày hôm nay (21/03) đưa tin, Liverpool đã có những cuộc tiếp xúc với RB Leipzig về trường hợp tiền đạo Timo Werner. Cầu thủ 21 tuổi được coi là mục tiêu chiêu mộ quan trọng của Liverpool và huấn luyện viên Juergen Klopp trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay.

 Tiền đạo trẻ Timo Werner chỉ mới sinh năm 1996
Tiền đạo trẻ Timo Werner chỉ mới sinh năm 1996

"Đã có những sự quan tâm từ các câu lạc bộ Ngoại hạng Anh," BBC dẫn lời người đại diện Karlheinz Forster của Timo Werner. Sinh năm 1996, nhưng Werner đang là một trong những cầu thủ trẻ tuổi gây ấn tượng nhất Bundesliga mùa này. Werner đã ghi tới 14 bàn sau 24 lần ra sân ở Bundesliga mùa này. Anh cũng đã được HLV Joachim Loew gọi lên ĐTQG Đức trong trận giao hữu gặp Anh vào ngày 22/03.

Klopp rất ưa thích tiền đạo trẻ này, và coi anh là nhân tố quan trọng để tăng cường sức mạnh Liverpool. "Chúng tôi phải cải thiện đội hình, đó là điều rõ ràng," Juergen Klopp nói trong bài phỏng vấn đầu tháng này. "Chúng tôi chắc chắn sẽ chuẩn bị cho kỳ chuyển nhượng mùa Hè, mọi thứ đã được bắt đầu, có thể từ 2 đến 6 cầu thủ."

Ngoài Liverpool, cả Everton, Manchester City và Leicester City đều đã cử tuyển trạch viên để theo dõi tiền đạo trẻ này.

Theo Thể Thao Việt Nam

.
.
.
.
.
.
.
.