Galatasaray muốn giải cứu Nani khỏi M.U

Thứ Bảy, 08/06/2013, 00:23 [GMT+7]
.
.

Giới truyền thông đưa tin, ngôi sao thất sủng Nani của M.U nhiều khả năng sẽ gia nhập Galatasaray với phí chuyển nhượng khoảng 14 triệu bảng.

Sau một mùa giải đằng đẵng trên băng ghế dự bị, Nani đang cân nhắc chia tay M.U để tìm một bến đỗ mới với hy vọng hồi sinh sự nghiệp đang xuống dốc của mình.

 Nani đang được Galatasaray liên hệ
Nani đang được Galatasaray liên hệ

Nguyên nhân dẫn đến việc Nani bị thất sủng là vì anh quá cứng nhắc về vấn đề tài chính trong quá trình đàm phán hợp đồng mới với M.U. Hợp đồng của ngôi sao người Bồ sẽ hết hạn vào tháng 6/2014 và không loại trừ khả năng anh bị M.U đem bán để thu lại chút tiền tái đầu tư.  

Hiện tại, Galatasaray là đội bóng rất quan tâm đến Nani và đây cũng có thể xem là bến đỗ có duyên với những ngôi sao muốn “làm lại cuộc đời”. Didier Drogba, Wesley Sneijder, Felipe Melo, Abert Riera… là những gương mặt đã tìm lại chính mình sau khi chuyển đến thi đấu cho đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ.

Giới săn tin tiết lộ, Galatasaray ban đầu đã đưa ra mức giá 10 triệu bảng cho Nani nhưng đã bị từ chối. Đội bóng Thổ quyết định nâng giá mua lên thành 12 triệu bảng, tuy nhiên con số này vẫn chưa thuyết phục được M.U, đội muốn thu về khoảng 14 triệu bảng sau khi bỏ ra 17 triệu bảng mua Nani năm 2007.

Theo Báo Bóng đá

.
.
.
.
.
.
.
.