Triển lãm nông nghiệp Trung Quốc – ASEAN mở ra triển vọng hợp tác tương lai

Thứ Sáu, 27/09/2019, 09:47 [GMT+7]
.
.

Từ ngày 21-24/9, Triển lãm Nông nghiệp Trung Quốc – ASEAN diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Nông nghiệp Quảng Tây (Trung Quốc) với quy mô 20.000m2.

Triển lãm thu hút hơn 3000 sản phẩm nông nghiệp của 56 doanh nghiệp nông nghiệp trên địa bàn Quảng Tây, 400 doanh nghiệp của các tỉnh thành trong nước (Trung Quốc) và 45 doanh nghiệp nông nghiệp các nước ASEAN và khu vực Hồng Kông, Mao Cao, Đài Loan, tổng cộng có 1000 gian triển lãm.

Sau 10 kỳ tổ chức thành công tốt đẹp, lần này Triển lãm nông nghiệp Trung Quốc – ASEAN tiếp tục trưng bày, giới thiệu những sản phẩm nông nghiệp đặc sắc của Trung Quốc và các nước ASEAN, bao gồm các sản phẩm từ chăn nuôi, ngư nghiệp, các loại hoa quả chất lượng cao, thực phẩm và nông sản xanh, thương mại điện tử, chè, cà phê và thực phẩm đặc sắc của các nước ASEAN. Kể từ năm 2017, thương mại điện tử đã trở thành một nội dung quan trọng trong triển lãm nông nghiệp. Ban tổ chức triển lãm lần này cũng tiếp tục bố trí khu triển lãm thương mại điện tử nông nghiệp nhằm nâng tầm thương mại điện tử trong nông nghiệp hơn nữa, đồng thời tạo thêm nhiều kênh kết nối giữa doanh nghiệp với khách hàng.

Theo Viên Lâm/ Nhật báo Quảng Tây
Biên dịch: Minh Tiến

 

.
.
.
.
.
.
.
.