Bắt quả tang đối tượng vận chuyển trái phép ma túy

Thứ Hai, 29/06/2020, 20:29 [GMT+7]
.
.

Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Móng Cái phối hợp với Chi cục Hải quan Cửa khẩu quốc tế Móng Cái vừa bắt giữ một đối tượng đang vận chuyển trái phép chất ma túy.

Đối tượng Việt cùng tang vật.
Đối tượng Trương Hoàng Việt cùng tang vật.

Cụ thể, vào hồi 18h ngày 29/6/2020, tại khu vực cầu Bắc Luân 2, Đội tuần tra kiểm soát của Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Móng Cái phối hợp với Chi cục Hải quan Cửa khẩu quốc tế Móng Cái đã bắt giữ đối tượng Trương Hoàng Việt, SN 1990, trú tại thôn Đăng Rách, xã Gung Ré, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng khi đối tượng này đang tàng trữ trong người 1 hộp thuốc lá chứa 3 gói, nghi là ma túy.

Tại Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Móng Cái, Việt khai nhận 3 gói trên là ma túy do Việt nhận vận chuyển thuê cho 1 đối tượng chưa rõ tên tuổi từ Tiên Yên ra Móng Cái sẽ có người liên lạc để nhận số ma túy và thanh toán tiền công cho Việt là 3 triệu đồng. Trong lúc đang đợi người đến nhận ma túy thì Việt bị BĐBP bắt giữ.

Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Móng Cái đang tiếp tục lấy lời khai, đưa tang vật đi giám định và hoàn chỉnh hồ sơ xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Hữu Việt

Tin liên quan

.
.
.
.
.
.
.
.