Đang vận chuyển ma túy ra biên giới thì bị bắt

Thứ Sáu, 14/09/2018, 08:35 [GMT+7]
.
.

Khoảng 12 giờ 30 phút ngày 13/9, tại khu vực Mốc 1367(2) - 500 thuộc khu 7, phường Hải Yên (TP Móng Cái), Tổ tuần tra của Đồn Biên phòng Bắc Sơn phối hợp với Đội đặc nhiệm phòng, chống ma túy và tội phạm, BĐBP tỉnh đã bắt giữ đối tượng vận chuyển hàng trăm viên ma túy tổng hợp.

Đối tượng Nguyễn Văn Thành cùng tang vật.
Đối tượng Nguyễn Văn Thành cùng tang vật.

Đối tượng bị bắt giữ là Nguyễn Văn Thành, sinh năm 1989, tại xã Minh Quang, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình. Vào thời điểm trên, trong khi tuần tra, kiểm soát, Tổ tuần tra đã phát hiện Thành đi từ nội địa Việt Nam ra bờ sông biên giới. Thấy có dấu hiệu nghi vấn, Tổ tuần tra đã yêu cầu đối tượng dừng lại để kiểm tra. Qua kiểm tra túi xách của đối tượng, phát hiện 3 túi nilon bên trong có chứa các hạt tinh thể màu trắng, nghi là ma túy; 1 lọ thủy tinh màu cà phê, bên trong có chứa 2 túi nilon màu trắng đục, mỗi túi chứa 90 viên hình trụ tròn màu xám, nghi là ma túy tổng hợp.

Tại cơ quan chức năng, Thành khai nhận toàn bộ các hạt tinh thể màu trắng đều là ma tuý đá, 180 viên hình trụ là ma túy tổng hợp (thuốc lắc). Thành được một người đàn ông tên Hiếu (không rõ địa chỉ cụ thể)  nhờ vận chuyển số ma túy trên sang Trung Quốc.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Thái Cảnh

.
.
.
.
.
.
.
.